5 cán bộ bị kiểm điểm vì quay clip hát karaoke có tiếp viên nữ rót bia

Cảnh được ghi lại trong quán karaoke có tiếp viên nữ phục vụ - Ảnh cắt từ clip
Ban Thường vụ Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) chỉ đạo kiểm kiểm, rút kinh nghiệm đối với 5 cán bộ vì đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

Chiều tối 4.5, theo nguồn tin của PV, Ban Thường vụ Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy thực hiện kiểm kiểm, rút kinh nghiệm đối với 5 cán bộ vì đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

5 cán bộ bị kiểm điểm gồm ông T.P.N., Chánh Văn phòng Huyện ủy Thới Bình; ông T.V.T., Chủ tịch UBND xã Biển Bạch; ông T.T.Q., công chức Tư pháp - hộ tịch xã Biển Bạch; ông T.T.G., cán bộ Địa chính - Xây dựng xã Biển Bạch và ông T.S.Ng., công an viên xã Biển Bạch.

Theo đó, chiều 15.4, nhóm cán bộ, đảng viên nói trên và một số người khác cùng nhau đi nhậu và hát karaoke tại quán karaoke N.N. (ở H.An Minh, Kiên Giang). Vào quán karaoke, có 2 nữ tiếp viên của quán phục vụ được cho là để “rót bia”.

Trong lúc nhậu và hát, ông G. có ghi hình bằng chính điện thoại của mình, sau đó gửi clip lên mạng xã hội Zalo của nhóm lớp Quản lý Nhà nước đang học tại H.Thới Bình. Sau đó, clip bị phát tán ra bên ngoài.

Theo Huyện ủy Thới Bình, việc 5 cán bộ, đảng viên nói trên đi nhậu, hát karaoke, ghi hình và gửi lên cho nhiều người thấy đã gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ, công chức, đảng viên. Tuy nhiên, Huyện ủy Thới Bình cho rằng, chưa đủ cơ sở để xác định những cán bộ, đảng viên nêu trên có vi phạm quy định của pháp luật, của Đảng.Nắm được thông tin, Thường trực Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch và Chi bộ Văn phòng Huyện ủy báo cáo, yêu cầu từng cán bộ, đảng viên nói trên giải trình.

Theo Thanh Niên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.