3 người trong 1 gia đình mất tích trong vụ sà lan chìm trên sông Đồng Nai

Sà lan lật trên sông Đồng Nai
Một gia đình 5 người đi trên chiếc tàu kéo theo sà lan chở cát trên sông Đồng Nai nhưng không may gặp nạn khiến cả tàu và sà lan bị chìm làm 3 người bị mất tích…
Chiếc sà lan lật kéo theo chiếc tàu kéo chìm xuống sông Đồng Nai

Đến trưa 18.5, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết đã tìm kiếm được thi thể của 2 nạn nhân trong vụ lật sà lan trên sông Sài Gòn xảy ra vào rạng sáng nay…

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, một chiếc tàu kéo mang số hiệu DN 1064 do tài công Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển kéo theo sà lan có trọng tải khoảng 1.000 tấn chở cát man số hiệu LA06516 lưu thông trên sông Đồng Nai, đoạn qua thị xã Tân Uyên.

Lực lượng chức năng có mặt triển khai công tác cứu hộ

Khi đến địa phận thuộc phườngThạnh Phước (TX Tân Uyên, BÌnh Dương) thì xảy ra sự cố khiến cả đầu kéo và sà lan bị chìm xuống sông. Thời điểm này, trên sà lan ngoài ông Hùng còn có Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi) cùng hai người con tên Phạm Chí Cường (19 tuổi), Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và bà Huỳnh Thị Tuyết (64 tuổi, mẹ bà Dung). Khi tàu và sà lan bị chìm, ông Hùng và con trai tên Cường biết bơi nên may mắn thoát nạn. Ba người còn lại gồm bà Tuyết, bà Dung và em Bảo bị nước cuốn mất tích.

Ca nô và nhiều phương tiện khác được huy động tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích

Nhận tin báo, lực lượn chức năng tỉnh Bình Dương, lực lượng Cảnh Sát PCCC cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn các nạn nhân. Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được hai thi thể của bé Bảo và bà Tuyết.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.