Ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa TST Tourist và Sacombank

Ngày 17.9, Công ty Du lịch TST Tourist và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đã làm lễ công bố hợp tác phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu TST tourist – Sacombank, với mục đích cùng chia sẻ lợi nhuận và hỗ trợ tối đa cho du khách có thêm nhiều cơ hội đi du lịch trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.
Ngoài những tiện ích của thẻ tín dụng thông thường, chủ sở hữu thẻ đồng thương hiệu TST tourist - Sacombank sẽ được mua tour trả sau không lãi suất, áp dụng cho tất cả các tour trọn gói được công bố của TST tourist.
Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Sacombank-TST gồm hai loại thẻ vàng (Sacombank-TST Tourist Gold) và thẻ bạch kim (Sacombank-TST Tourist Platinum). Sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu, du khách sẽ được hưởng nhiều tiện ích như ưu đãi phí phát hành và phí thường niên năm đầu, mua trước trả sau tối đa 45 ngày không lãi suất với hạn mức lên đến 200 triệu đồng, rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có logo Visa hoặc Master trên toàn cầu, mua hàng trả góp lãi suất 0%, ưu đãi mức phí chuyển đổi ngoại tệ 2%, tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay với Vietnam Airline, thanh toán dư nợ dễ dàng qua các dịch vụ Ngân hàng điện tử của Sacombank và giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ có logo Sacombank Plus…

Để mở Thẻ đồng thương hiệu Sacombank-TST, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin tại các văn phòng, chi nhánh của TST Tourist trên toàn quốc, nhân viên Sacombank sẽ liên hệ để tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cho khách hàng.

Trước đó, TST tourist đã phối hợp rất thành công với Sacombank trong chương trình “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
MTG

Chú thích ảnh: Ông Nguyễn Hữu Phúc – Giám đốc Trung tâm thẻ Sacombank và ông Vũ Thái Dũng – Phó Tổng GĐ Công ty CP Du lịch TST ký thỏa thuận hợp tác và công bố thẻ đồng thương hiệu Sacombank – TST Tourist


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.