Công ty Tài chính Prudential nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam vừa vinh dự được Ngân hàng Nhà nước trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2014, trở thành công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được công nhận danh hiệu này. 
Hơn 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty Tài chính Prudential đã đạt được những thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh. Do vậy, danh hiệu nay là một ghi nhận quan trọng đối với những nỗ lực không ngừng và cam kết của tập thể Công ty Tài chính Prudential trong việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.
Cong ty Tai chinh Prudential nhan danh hieu Tap the lao dong xuat sac-hinh-anh-1
Ông Khuất Duy Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng - Ngân hàng Nhà nước (phải) đang trao Danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" năm 2014 cho ông Sanjay Chakrabarty, Tổng Giám đốc Prudential Finance Công ty Tài chính Prudential. Ảnh: Quốc Bình
Phát biểu tại buổi lễ, ông Khuất Duy Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng - Ngân hàng Nhà nước đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty Tài chính Prudential đối với lĩnh vực tín dụng tiêu dùng nói riêng và ngành tài chính – ngân hàng nói chung: “Công ty Tài chính Prudential là Công ty tài chính nước ngoài có hệ thống quản trị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và hướng tới khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, cam kết gắn bó lâu dài, là nguồn tài sản vô cùng quý giá để Công ty hoạt động hiệu quả và phát triển một cách bền vững”.
Ông Sanjay Chakrabarty, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential khẳng định: “Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua những giải pháp tài chính đa dạng và thông minh. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất.”
Hoàng Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.