Nha Trang - Ninh Thuận - Đà Lạt: Tam giác du lịch quyến rũ bậc nhất cả nước

Đà Lạt giàu chất thơ, Nha Trang giàu chất nhạc còn Ninh Thuận giống như một bức họa đa sắc màu. Sự đa dạng trong thống nhất ấy vừa bổ sung vừa tôn nhau trở thành những điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch...

Doanh nhân trẻ Phạm Văn Sang và bí quyết kinh doanh thành công thời 4.0

Sự phát triển hay lụi bại của các doanh nghiệp Việt trong thời đại công nghệ 4.0 hiện tại luôn là một thách thức. Điều này đòi hỏi rất nhiều ở tư duy chiến lược và tầm nhìn dài hạn của người lãnh đạo doanh nghiệp. Dưới đây là những chia sẻ của Doanh nhân Phạm Văn Sang, SEO Singroup về kinh doanh thời công nghệ.

Ưu đãi 30% mừng khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế GNG

Tọa lạc tại 157-159 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, đây sẽ là nơi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng do đội ngũ bác sĩ chuẩn Quốc tế thực hiện.

Khai mạc chuỗi hội chợ quốc tế chuyên ngành nông nghiệp

Ngày 19.6, Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp Thành tổ chức khai mạc Hội chợ quốc tế về máy móc, thiết bị công nghệ mới hỗ trợ sau thu hoạch 2019 - Farm & Food Tech 2019”; “Hội chợ quốc tế máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư nông nghiệp Việt Nam 2019 - Agritech Vietnam 2019”; "Hội chợ quốc tế nông sản, thực phẩm Việt Nam 2019 - Vietnam Farm & Food Expo 2019”, tại nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM.

3 lý do khiến hàng triệu phụ nữ làm đẹp tại Bichna Beauty

Sự ra đời của hàng loạt các cơ sở làm đẹp lớn nhỏ với vô vàn những lời quảng cáo “có cánh” khiến cho thị trường này trở nên hỗn loạn. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng được xem là then chốt trong việc duy trì vẻ đẹp của chị em.

Bình Dương: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh trao sổ đỏ cho khách hàng tại hai dự án

Nhà đầu tư, khách hàng, người dân… có nhiều lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt.

Hội chợ triển lãm 'Tôn vinh hàng Việt’ năm 2019

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019 là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp UBND quận Tân Bình tổ chức.

Vững chắc tương lai cùng VietinBank với gần 200 chỉ tiêu tuyển dụng trên toàn hệ thống

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh an toàn - hiệu quả - bền vững, trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 7 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 625 triệu USD (Brand Finance).

‘Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi’ cùng VietinBank

Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, VietinBank dành tặng khách hàng những phần quà lì xì may mắn và lộc Xuân phát tài với Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi”. Tổng trị giá giải thưởng của Chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.