Khởi công dự án Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh

Ngày 19.1, Công ty cổ phần Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh (Trung Nam Trà Vinh Solar Power)– thành viên của Trungnam Group – tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh kết hợp nông nghiệp công nghệ cao tại xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

VietinBank lần thứ 5 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia

Tối ngày 20.12.2018, Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank được vinh danh trong sự kiện này.

Vì sao các startup Hàn Quốc khó tồn tại?

Khi Choi Ba-da giới thiệu công ty chia sẻ xe Luxi với các cán bộ của Hyundai Motor năm 2017, ông nói với họ rằng sẽ không có tương lai cho các hãng xe hơi lớn của Hàn Quốc nếu không nắm bắt được các công nghệ mới nổi.

Thợ giày ở Bandung, Indonesia đóng giày bằng da chân gà

Nurman Farieka Ramdhany, cư dân thành phố Bandung, Indonesia đóng giày từ những chiếc chân gà bị vất đi, một ý tưởng xuất phát từ việc ông không thích sử dụng da động vật hoang dã để làm ra các sản phẩm khác nhau. Theo ông, khai thác da động vật hoang dã có thể đe dọa đến quần thể của chúng và môi trường.

Hiến xác để khoa học 'số hóa' phục vụ giảng dạy

Khi còn sống, Sue Potter, một phụ nữ có hai con ở Denver (Hoa Kỳ), mong muốn được hiến xác sau chết trong tình trạng xác bị cắt lát và số hóa để phục vụ giảng dạy y khoa. Năm 2015 bà qua đời và đã được thỏa ước nguyện.

Biến đổi khí hậu sinh ra cá nóc đột biến, món ngon 'chết người' của xứ Phù Tang

Con đường nằm kẹp giữa một bên là những nhà kho bỏ trống và một bên là một bức tường bê tông, kết thúc đột ngột trong một bãi đậu xe hoang vắng. Những người đàn ông bước ra khỏi xe của họ và đi vào trong bóng tối rồi lách ra đằng sau cánh cửa lùa của một nhà kho.

Từ kimono Nhật Bản đến võng Indonesia

Cũng như áo dài của Việt Nam, kimono đã trở thành biểu tượng của chất lượng và sự tôn quý, được dệt theo truyền thống và vẫn trụ được trong thế giới hiện đại ngày nay.

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.