Biến đổi khí hậu sinh ra cá nóc đột biến, món ngon 'chết người' của xứ Phù Tang

Con đường nằm kẹp giữa một bên là những nhà kho bỏ trống và một bên là một bức tường bê tông, kết thúc đột ngột trong một bãi đậu xe hoang vắng. Những người đàn ông bước ra khỏi xe của họ và đi vào trong bóng tối rồi lách ra đằng sau cánh cửa lùa của một nhà kho.

Từ kimono Nhật Bản đến võng Indonesia

Cũng như áo dài của Việt Nam, kimono đã trở thành biểu tượng của chất lượng và sự tôn quý, được dệt theo truyền thống và vẫn trụ được trong thế giới hiện đại ngày nay.

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

WHO xem xét những vấn đề phức tạp của chỉnh sửa gien

Một tuần sau khi nhà khoa học Trung Quốc He Jiankui tuyên bố tạo ra những em bé chỉnh sửa gien, tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đang thành lập một nhóm nghiên cứu về những vấn đề an toàn, xã hội, đạo đức mà công nghệ này tạo ra.

VietinBank được vinh danh tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2018

Tối ngày 27.11.2018, Lễ trao giải “Vietnam HR Awards 2018” tôn vinh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc được tổ chức trang trọng tại TP.HCM. VietinBank vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh tại Bảng A của giải thưởng này.

Mã độc nằm trong phần mềm bẻ khóa

Theo thống kê từ trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (trực thuộc cục An toàn Thông tin, Bộ TT&TT), có khoảng 4,7 triệu địa chỉ IP của Việt Nam thường xuyên nằm trong các mạng mã độc lớn”.

Những chiếc smartphone cuối cùng của năm 2018

Như lời của giám đốc tiếp thị của FPT Shop Phan Thanh Uyên, nếu gọi là những chiếc smartphone cuối cùng của năm 2018, có lẽ là Oppo R17 Pro vì ngày 8/12 sẽ chính thức mở bán sản phẩm này.

Thông tin của 500 triệu khách của hệ thống khách sạn Marriott bị đánh cắp

Tin tặc đã đánh cắp thông tin 500 triệu khách hàng của đế chế khách sạn Marriott trong hơn bốn năm qua, thu thập số thẻ tín dụng và hộ chiếu cùng những dữ liệu cá nhân khác, công ty cho biết hôm 30/11 và thừa nhận đây là một trong những sự cố an ninh lớn nhất trong lịch sử.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.