SME Business Card: Giải pháp thanh toán và quản lý tài chính ưu việt

Từ ngày 15.10.2018, VietinBank triển khai sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với tên gọi SME Business Card.

Trung Quốc cân nhắc phạm vi rủi ro trong chính sách tiền tệ

Thống đốc Yi Gang cho biết Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) đang xem xét một loạt các rủi ro trong chính sách tiền tệ của mình, bao gồm cả kịch bản xấu nhất.

Cơ hội trở thành Lãnh đạo tiên phong cùng VietinBank

Nhằm tìm kiếm những nhân tố mới, những tài năng trẻ (Quản trị viên - QTV) xuất sắc, có đam mê, nhiệt huyết và tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, VietinBank triển khai chương trình “Lãnh đạo tiên phong VietinBank năm 2018 - VietinBank Future Leaders 2018”.

Giới trung lưu Trung Quốc đang tìm cách chạy ra nước ngoài nhưng không dễ

Sự lo ngại ngày càng gia tăng khiến những người Trung Quốc giàu có tìm cách mua nhà và định cư ở nước ngoài – nhưng đối với một số người, điều này đã trở thành cơn ác mộng

Doanh nghiệp nhà nước lại giữ vai trò chủ đạo ở Trung Quốc?

Khu vực doanh nghiệp nhà nước có một sự phát triển khả quan dưới thời Chủ tịch Tập Cận Bình

Nikkei: Việt Nam lên kế hoạch gỡ bỏ hạn chế về sở hữu nước ngoài

Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không cũng được dự kiến sẽ tăng lên, nhưng không cao hơn 50% - chủ đề một bài viết trên Nikkei.

Bệnh tay chân miệng: Đừng trách dân tình hoang mang!

“Bệnh tay chân miệng” có lẽ là một trong những từ khóa được săn đón nhiều nhất trên mạng những ngày qua. Nhưng trong khi truyền thông “say sưa” với đủ dạng thông tin thì dân tình lại hoang mang với muôn kiểu sợ hãi.

VietinBank eFAST - Dịch vụ ngân hàng vượt trội cho KHDN

Dịch vụ Internet Banking dành cho Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) - VietinBank eFAST là một kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch cho khách hàng…

Chứng khoán châu Á chạm đáy 17 tháng khi đồng nhân dân tệ trượt giá

Cổ phiếu châu Á đã chạm đáy 17 tháng vào ngày thứ ba khi Trung Quốc cho đồng nhân dân tệ trượt giá gây ra cảnh bán tháo trên thị trường trong nước, tạo thêm áp lực cho các đồng tiền mới nổi khác.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.