Hội chợ triển lãm 'Tôn vinh hàng Việt’ năm 2019

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019 là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp UBND quận Tân Bình tổ chức.

Vững chắc tương lai cùng VietinBank với gần 200 chỉ tiêu tuyển dụng trên toàn hệ thống

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh an toàn - hiệu quả - bền vững, trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 7 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 625 triệu USD (Brand Finance).

‘Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi’ cùng VietinBank

Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, VietinBank dành tặng khách hàng những phần quà lì xì may mắn và lộc Xuân phát tài với Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi”. Tổng trị giá giải thưởng của Chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng.

Khởi công dự án Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh

Ngày 19.1, Công ty cổ phần Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh (Trung Nam Trà Vinh Solar Power)– thành viên của Trungnam Group – tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh kết hợp nông nghiệp công nghệ cao tại xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

VietinBank lần thứ 5 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia

Tối ngày 20.12.2018, Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank được vinh danh trong sự kiện này.

Vì sao các startup Hàn Quốc khó tồn tại?

Khi Choi Ba-da giới thiệu công ty chia sẻ xe Luxi với các cán bộ của Hyundai Motor năm 2017, ông nói với họ rằng sẽ không có tương lai cho các hãng xe hơi lớn của Hàn Quốc nếu không nắm bắt được các công nghệ mới nổi.

Thợ giày ở Bandung, Indonesia đóng giày bằng da chân gà

Nurman Farieka Ramdhany, cư dân thành phố Bandung, Indonesia đóng giày từ những chiếc chân gà bị vất đi, một ý tưởng xuất phát từ việc ông không thích sử dụng da động vật hoang dã để làm ra các sản phẩm khác nhau. Theo ông, khai thác da động vật hoang dã có thể đe dọa đến quần thể của chúng và môi trường.

Hiến xác để khoa học 'số hóa' phục vụ giảng dạy

Khi còn sống, Sue Potter, một phụ nữ có hai con ở Denver (Hoa Kỳ), mong muốn được hiến xác sau chết trong tình trạng xác bị cắt lát và số hóa để phục vụ giảng dạy y khoa. Năm 2015 bà qua đời và đã được thỏa ước nguyện.

Biến đổi khí hậu sinh ra cá nóc đột biến, món ngon 'chết người' của xứ Phù Tang

Con đường nằm kẹp giữa một bên là những nhà kho bỏ trống và một bên là một bức tường bê tông, kết thúc đột ngột trong một bãi đậu xe hoang vắng. Những người đàn ông bước ra khỏi xe của họ và đi vào trong bóng tối rồi lách ra đằng sau cánh cửa lùa của một nhà kho.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.