Thú chơi: Tình cờ từ những món đồ cũ

Ngày xưa, căn nhà của ngoại rất nhiều đồ cổ. Sau này, khi chúng tôi trở về, nhìn ngôi nhà xưa trơ trọi, đồ đạc đã đi đâu hết, khó thể nói được điều gì trước cảnh có đó rồi mất đó.

Những mẫu siêu du thuyền sắp ra mắt vào năm 2020

Được thiết kế hiện đại, tiện nghi, những siêu du thuyền sau đều sở hữu vẻ đẹp riêng, đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Xuân về khoe sắc trên bến Bình Đông, Sài Gòn-Chợ Lớn

Những ngày giáp Tết, bến Bình Đông, Q.8, TP.HCM tấp nập xuồng ghe từ các làng hoa nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long đổ về, trên bến dưới thuyền hoa xuân khoe sắc thắm rộn ràng cả một đoạn sông dài…

An Giang: Xả stress, câu dính… cá sủ vàng nặng 3 kg

Khi câu được cá, anh Nam cùng đứa cháu chưa khẳng định là con cá mình câu là cá sủ vàng. Sau khi dò hỏi những người ngư dân gần chỗ câu thì anh và đứa cháu mới mừng rỡ vì biết đó là loài cá quý hiếm.

Bộ sưu tập hơn 2.300 con tem của cậu học sinh lớp 8

Việc 1 cậu bé học sinh lớp 8 ở H.Thoại Sơn, tỉnh An Giang, giành huy chương vàng Triển lãm tem Học sinh - Sinh viên tỉnh An Giang năm 2019, khiến nhiều người không khỏi tò mò muốn tìm hiểu về cậu bé này.

Triển lãm “Gốm và Màu” sáng tạo trên lùng binh, mang đầy cảm xúc về vùng đất Quảng Nam

Hơn 60 tác phẩm hội họa và gốm của họa sĩ 3 miền đang được triển lãm tại công viên Đất nung Thanh Hà trong thời gian từ đây đến 14.1.2020. Những tác phẩm này là kết quả của một tuần sáng tác miệt mài cùng Gốm và Màu của các hoạ sĩ, nghệ nhân điêu khắc tại làng gốm.

Hoa hậu Mai Phương Thúy gây choáng khi mua đồng hồ 1,7 tỷ đồng 'về cất tủ'

Chẳng cần ai tặng quà, hoa hậu Việt Nam 2006 đã tự thưởng cho mình một chiếc đồng hồ 1,7 tỷ đồng từ Hublot.

Bức tranh vẽ kể về giấc mơ kỳ lạ của người đón Giáng sinh… không nhà

Những hình ảnh vui tươi, đủ đầy, ấm áp xuất hiện rất nhiều mỗi dịp Giáng sinh - năm mới, vậy nhưng cuộc sống không chỉ toàn những điều đẹp đẽ như vậy. Giáng sinh, những người vô gia cư vẫn sẽ không có một ngôi nhà ấm áp để về, một nghệ sĩ danh tiếng đã nghĩ đến họ…

Biệt thự thiết kế đương đại ở Sài Gòn của đại gia mê xe

Lấy cảm hứng từ công trình Villa Savoye hòa cùng lối kiến trúc bản địa, một biệt thự ở khu Thảo Điền Q.2 được Archdaily đăng tải cách đây không lâu. Ngôi nhà là điển hình của lối kiến trúc dựa trên văn hóa bản địa nhưng đề cao sự riêng tư cá nhân.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.