Quyền Linh: “Đi GrabBike vào giờ cao điểm ở Việt Nam là tiện lợi nhất“

Là đại sứ thương hiệu GrabBike, Quyền Linh đã bất ngờ xuất hiện tại sân khấu chính của Ngày hội tài xế mang chủ đề “Chở yêu thương - Bền gắn kết” vào ngày 17.11 vừa qua tại Hà Nội.
Không chỉ mang đến những tiểu phẩm hài duyên dáng, Quyền Linh còn dành cho chúng tôi một cuộc chia sẻ ngắn về nghề xe ôm, các bác tài GrabBike, cũng như ý nghĩa của chương trình tri ân.
Xin chào Quyền Linh. Câu hỏi đầu tiên, anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi tham dự Ngày hội tài xế GrabBike?
Quyền Linh cảm thấy đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa và để lại dấu ấn cho toàn thể khách mời, đặc biệt là đối với gia đình của tài xế. Đây cũng là dịp để các bác tài GrabBike được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc. Hơn thế nữa ngày hội là không gian cho các bác tài được vui chơi, thư giãn và được xướng danh nhận những phần thưởng từ phía công ty cho sự đóng góp tích cực. Được trò chuyện chia sẻ với những bác tài, Linh cảm giác như mình cũng là một thành viên trong Đại gia đình GrabBike.
GrabBike , Quyen Linh, ngay hoi tai xe, chia se, tien loi, dich vu
Cá nhân anh và gia đình có bao giờ sử dụng dịch vụ GrabBike chưa, anh cảm thấy thế nào?
Với quan điểm của mình, Linh thấy GrabBike vô cùng tiện lợi. Chính vì thế, Linh và gia đình luôn sử dụng dịch vụ thường xuyên. Không những thế mình cũng không ngần ngại chia sẻ với bạn bè về những tiện ích của GrabBike. Có thể khẳng định, đi GrabBike vào giờ cao điểm ở Việt Nam là tiện lợi nhất.
Anh có thể phân tích sâu hơn về tính tiện ích của ứng dụng GrabBike?
Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích cho cả phía khách hàng và tài xế. Về phía khách hàng, việc sử dụng ứng dụng GrabBike trên điện thoại, mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh nhận diện, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, khách hàng không lo bị thách giá vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà khách cần chi trả.
Về phía tài xế, với ứng dụng GrabBike, tài xế không phải mất công sức chạy lòng vòng ngoài đường nắng nóng để tìm khách. Hệ thống sẽ kết nối khách hàng và tài xế gần nhất, tiết kiệm nhiên liệu xăng, chi phí khác cho tài xế.
Điểm nào của các bác tài GrabBike gây nhiều ấn tượng với anh nhất?
Linh nghĩ đó là sự chân thành, chịu khó và tính chuyên nghiệp của những bác tài GrabBike, luôn nhiệt tình đưa rước khách hàng trên từng nẻo đường. Khách hàng luôn có cảm giác an toàn và cảm nhận tính tiện lợi khi sử dụng dich vụ GrabBike.
GrabBike , Quyen Linh, ngay hoi tai xe, chia se, tien loi, dich vu
Bên cạnh đó, GrabBike đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả mọi người với hình ảnh tài xế xe ôm thời công nghệ, giúp các bác tài tự hào, động lực với nghề nghiệp mình đã chọn. Linh hy vọng dịch vụ mới này sẽ được đón nhận và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.
GrabBike , Quyen Linh, ngay hoi tai xe, chia se, tien loi, dich vu
Anh có lời nhắn nhủ gì đến các bác tài GrabBike không?
Linh xin chúc cho các bác tài GrabBike luôn có thật nhiều sức khoẻ, tinh thần và động lực cao, hăng hái trong công việc và luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đưa đón hành khách và vận chuyển hàng hoá trên mọi nẻo đường.
Cảm ơn anh Quyền Linh và chúc anh luôn đồng hành may mắn cùng GrabBike cũng như gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.