Edena tặng 1.000 gối miễn phí mừng Giáng sinh

Sự kiện đặc biệt nhất và độc đáo nhất trong năm, 1000 gối Giáng sinh cực đẹp được “ông già Noel của Edena” phát tặng khách hàng hoàn toàn miễn phí. Các bạn đã sẵn sàng đến với không khí tặng quà tưng bừng của Edena chưa?
"Hấp dẫn, mới lạ, độc đáo và hoàn toàn miễn phí" là những bất ngờ nhất trong chương trình đặc biệt này của Edena. Chưa bao giờ những chiếc gối Giáng sinh được "ông già Noel Edena" tặng khắp nơi với bao quà tặng khổng lồ. Hơn 1.000 gối X-Mas hết sức xinh đẹp của Edena sẽ được tặng cho khách hàng trong dịp Giáng sinh năm nay, hoàn toàn miễn phí và không cần điều kiện!
Edena, Giang Sinh, mien phi, mon qua doc dao
Làm sao để gặp được "ông già Noel Edena" và nhận được những chiếc gối Giáng sinh miễn phí? Đơn giản thôi, hãy like facebook Edena (www.facebook.com/edena.vn) để được cập nhật thông tin mới và nóng hổi nhất. Đồng thời, bạn chỉ cần đăng ký thông tin qua website www.edena.vn thật sớm để được thông báo thông tin chương trình tặng quà. Quá dễ dàng, không gì vui và tuyệt vời hơn khi mùa Giáng sinh bạn được nhận món quà độc đáo như thế này.
Edena, Giang Sinh, mien phi, mon qua doc dao
Bạn đã thấy những chiếc gối X-mas đáng yêu của "ông già Noel Edena" chưa? Sắc màu rất Giáng sinh bạn nhé. Những gam màu lễ hội đã lên ngôi, màu xanh lá, màu đỏ, màu trắng với những họa tiết Giáng sinh độc đáo. Nhìn thôi là muốn ôm ngay!
Tặng quà dễ dàng, nhận quà cũng dễ dàng! Hãy “nhanh tay kẻo hết”, chỉ có 1.000 gối thôi các bạn nhé!
Hotline tư vấn thông tin chương trình: 1900 1569
Những showroom sẽ diễn ra giờ vàng tặng quà này:
- 150 Khánh Hội, P.6, Q.4.
- 1354C đường 3 Tháng 2, P.2, Q.11
- 107 đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10
P.V

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.