Edena giảm ngay 50% chỉ 1 ngày duy nhất

Edena bất ngờ mở ra chương trình khuyến mãi khủng cho mùa mua sắm cuối năm, cơ hội cuối cùng để nhận ưu đãi cực sốc với mức giảm ngay 50% cho sản phẩm thứ hai (áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang được trưng bày tại showroom).
Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất 30.1.2016, Edena tạo nên sự kiện ngày vàng ưu đãi sốc dành cho các khách hàng. Giảm ngay 50% cho đơn hàng thứ hai khi mua sản phẩm tại Edena trong ngày khuyến mãi này.
(*)Với đơn hàng thứ nhất tối thiểu là 2 triệu đồng, bạn sẽ được mua ngay đơn hàng thứ hai với giá giảm cực sốc là 50%. Đơn hàng thứ hai phải có giá trị bằng hoặc thấp hơn đơn hàng thứ nhất để được áp dụng khuyến mãi giảm 50%
Các cửa hàng khu vực TP.HCM áp dụng chương trình khuyến mãi:
Quận 3: 248 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6.
Quận 4: 150 Khánh Hội, P.6.
Quận 5: 781 Trần Hưng Đạo, P.1.
Quận 10: 406 Nguyễn Tri Phương, P.4.
Quận 11: 1354C Ba Tháng Hai, P.2.
Quận Phú Nhuận: 212 Phan Đình Phùng, P.2.
Quận Tân Bình: 326 Trường Chinh, P.13.
Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm 50% áp dụng cho tất cả các dòng chất liệu chăn ra gối từ Cotton in, Solid, Cotton đặc biệt, Satin, Tencel và các sản phẩm hỗ trợ như topper, ruột chăn, gối trang trí, gối salon, túi ngủ văn phòng Edena…. Ưu đãi lớn và không giới hạn bất kỳ sản phẩm nào, và dễ dàng sở hữu những sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới nhât của Edena.
khuyen mai khung, Edena, 50%
Chỉ áp dụng trong 1 ngày duy nhất, không còn cơ hội mua sắm ưu đãi nào khác trong năm. Nhanh tay mua sắm, mua càng nhiều nhận ưu đãi càng nhiều. Đến ngay cửa hàng trong thời gian sớm nhất để lựa chọn mẫu mã đẹp nhất các khách hàng thân yêu nhé!
Tư vấn về chương trình: 1900 1569.
Truy cập liên tục fanpage Edena: www.facebook.com/Edena.vn để thấy hình ảnh mẫu mã đẹp.
Website: www.edena.vn
khuyen mai khung, Edena, 50%
khuyen mai khung, Edena, 50%
khuyen mai khung, Edena, 50%
khuyen mai khung, Edena, 50%
khuyen mai khung, Edena, 50%
P.V

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.