'Đêm doanh nhân' - tôn vinh các nữ doanh nhân hiện đại

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC chia sẻ thông điệp của sự kiện
Chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.

Ngày 15.11, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình "Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc".

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: Đêm doanh nhân là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và có giá trị nhân văn rất lớn. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng.

"Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vào 20 giờ ngày 15.12.2018.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.