Chương trình Rộn ràng Tuần sách vàng

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1.6.2015, Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Cánh Đồng Vàng tổ chức sự kiện Tuần sách vàng với slogan:Uống TH True Milk, thêm yêu đọc sách nhằm mở ra không gian sách hè dành cho các em học sinh và phụ huynh tại TP.HCM. 
Chương trình diễn ra từ 8:00 - 21:00 hàng ngày, từ ngày 28.5 - 1.6.2015 tại Nhà Trưng bày Triển lãm, 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM.
Đồng hành cùng chương trình là sự tham gia của các nhà xuất bản Kim Đồng, Trẻ, First News… và Tập đoàn TH True Milk tài trợ 1 tỉ đồng tiền sữa dành tặng cho khách hàng đến tham quan mua sắm tại hội sách như một lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng các nhà xuất bản và TH True Milk trong suốt thời gian qua.

Ban tổ chức Hội sách mong muốn đây sẽ là một hoạt động lành mạnh nhằm tôn vinh văn hóa đọc và các giá trị văn hóa truyền thống; đồng thời tạo một không gian ý nghĩa, hấp dẫn cho những người yêu sách. Đồng thời muốn được chung tay làm những điều thiết thực cho xã hội, làm gì đó hữu ích cho thế hệ trẻ hiện nay mà cụ thể là các em học sinh. Tuần sách vàng cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia giới thiệu những cuốn sách mới, hay, có giá trị đến trực tiếp với bạn đọc. Dự kiến đây sẽ là hoạt động diễn ra thường niên tại TP.HCM và các tỉnh/thành trên cả nước.

Dự kiến thu hút khoảng 30.000 lượt người đến tham dự, Tuần sách vàng giới thiệu hơn 6.000 tựa sách thuộc các thể loại Truyện tranh, Văn học, Nghệ thuật, Lịch sử, Ngoại ngữ, Kiến thức bách khoa, Giáo dục kỹ năng sống, Giáo dục giới tính, Sức khỏe, Nuôi dạy con… đang được bạn đọc yêu thích hiện nay.

Điểm nhấn của Hội sách lần này, ngoài những tựa sách mới dành cho học sinh, phụ huynh dịp hè nhằm phổ biến tri thức, giáo dục kỹ năng sống cho các em, bồi dưỡng giá trị nhân văn, ý thức vì cộng đồng… Khi đến với chương trình, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và nhiều phần quà giá trị:

Ưu đãi giám giả đến 20%
- Hóa đơn mua sách từ 99.000 đồng tặng 1 lốc sữa TH True Milk [440ml]
- Hóa đơn mua sách từ 199.000 đồng tặng 2 hộp sữa TH True Milk [2 lít]
- Tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỉ đồng
MTG
Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.