Sóc Trăng ra mắt nhà hàng lưu trữ những giá trị truyền thống địa phương

Lễ ra mắt nhà hàng Gạo Tẻ Sóc Trăng ngày 11.7.2020
Gạo Tẻ không đơn thuần là nhà hàng kinh doanh ăn uống mà chủ đầu tư còn mang đến cho thực khách những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Nam Bộ khi bắt gặp những hiện vật mang đầy ký ức tuổi thơ.

Tối 11.7.2020, nhà hàng Gạo Tẻ làm lễ ra mắt khách hàng sau nửa năm hoạt động thử nghiệm tại số 305 đường Nguyễn Văn Linh, phường 2, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Nhà hàng ẩm thực mang phong cách đất phương Nam được đầu tư trên diện tích rộng 6.800m2, có không gian mang đậm chất dân dã, thôn quê và phòng rượu mang kiến trúc phương Tây hiện đại. Sự tận tâm của những người đầu bếp của nhà hàng sẽ sáng tạo ra trên 100 món ăn dân gian và hơn 50 món ăn hiện đại.

Theo chủ đầu tư, lấy hết tâm huyết của người làm ẩm thực mang phong cách đất phương Nam, những người tạo nên Gạo Tẻ đã thống nhất thiết kế nhà hàng có không gian thân mật, ấm áp. Mỗi khi khách đến sẽ cảm nhận được những ký ức tuổi thơ ùa về khi trực tiếp nhìn đầu bếp chiên bánh xèo và ngắm nhìn những hiện vật của một thời xa xưa như tivi trắng đen, đèn măng xông, chén, bát cũ…

Tại lễ ra mắt Gạo Tẻ, chủ đầu tư tặng 100 phần quà cho bà con khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng gồm gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn… Những người được tặng quà và khách mời còn được thưởng thức chương trình văn nghệ với sự tham gia của nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy và nhiều nghệ sĩ khác đến từ TP.HCM.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.