Đưa thi hài người Việt tử vong ở Anh về nước

Hơn một tháng sau khi 39 người được phát hiện tử vong trong container ở Anh, một số thi hài được đưa về Việt Nam vào sáng 27/11.

Quảng Bình: Khách phiền hà vì khu nghỉ dưỡng dịch vụ 3 sao tự phong 4 sao

Sở Du lịch xác nhận khu nghỉ dưỡng Bảo Ninh Beach resort (Bảo Ninh, Đồng Hới) chỉ 3 sao nhưng đơn vị này lại tự ý phong là 4 sao khi chưa được cơ quan chức năng xác nhận các dịch vụ bên trong khiến khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy bị lừa dối.

Bộ Công Thương: Tăng giá xăng là điều không ai muốn

Trả lời phóng viên về việc tăng giá xăng tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết việc phải tăng giá xăng dầu là điều không ai muốn và Bộ rất chia sẻ với doanh nghiệp, người dân.

Tiểu thương TP.HCM thẳng tay đập bỏ, chặt gốc hoa đem về, không bán rẻ chiều 30 Tết

Nhiều tiểu thương bán cây kiểng ở chợ hoa Tết Kỷ Hợi ở Sài Gòn quyết đập bỏ hoặc chặt lấy gốc đưa về chứ không bán rẻ hoặc cho.

Quất, đào 'đại hạ giá' tràn ngập phố Hà Nội ngày 30 Tết

Trong ngày cuối cùng trước khi bước sang năm mới, mặc dù đã giảm giá "kịch kim" nhưng hàng nghìn cành đào, gốc đào, chậu quất… tại các chợ hoa xuân Tết 2019 khu vực Hà Nội rơi vào tình cảnh “bán mãi không ai mua”.

Thừa Thiên-Huế: Hơn 10 tấn chuối rừng về siêu thị mỗi tháng

Sau nhiều năm thử nghiệm, các sản phẩm chuối đến từ huyện vùng biên A Lưới (Thừa Thiên-Huế) đã khẳng định được chất lượng và chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị Big C tại miền Trung.

Thủ tướng đặt hàng Tổ tư vấn về mối quan hệ giữa 3 trụ cột

Thủ tướng đề nghị Tổ tư vấn của mình đóng góp ý kiến cho vấn đề mối quan hệ giữa 3 trụ cột: Nhà nước pháp quyền, kinh tế thị trường, xã hội dân chủ, hay giải pháp nào để “khoan thư sức dân” - một “kế” mà nhiều nước trong khu vực đã tập trung thực hiện, như giảm mạnh thuế…

Vì sao các startup Hàn Quốc khó tồn tại?

Khi Choi Ba-da giới thiệu công ty chia sẻ xe Luxi với các cán bộ của Hyundai Motor năm 2017, ông nói với họ rằng sẽ không có tương lai cho các hãng xe hơi lớn của Hàn Quốc nếu không nắm bắt được các công nghệ mới nổi.

Thợ giày ở Bandung, Indonesia đóng giày bằng da chân gà

Nurman Farieka Ramdhany, cư dân thành phố Bandung, Indonesia đóng giày từ những chiếc chân gà bị vất đi, một ý tưởng xuất phát từ việc ông không thích sử dụng da động vật hoang dã để làm ra các sản phẩm khác nhau. Theo ông, khai thác da động vật hoang dã có thể đe dọa đến quần thể của chúng và môi trường.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.