Đến phiên FPT Shop bị dọa tung dữ liệu khách hàng

Có nick là Alibabatvc có đưa ra cảnh báo trên RaidForums: “Tập tin này (được hiểu là tập tin chứa dữ liệu về FPT Shop) có chứa mã độc. Các bạn không nên tải về” .

Để trẻ được tự do sáng tạo

Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Hồng Ngọc hiện là giảng viên khoa sau đại học trường Mỹ thuật TP.HCM. Ngoài nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chị còn tham gia vào đội ngũ biên soạn sách giáo khoa cho chương trình phổ thông mới sắp tới đây, ở bộ môn Mỹ thuật.

Đó không phải là kinh tế!

Người Mỹ có xu hướng nghĩ rằng sự thịnh vượng của nền kinh tế sẽ có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề xã hội và chính trị. Kinh nghiệm của các cuộc bầu cử gần đây giống như một lời nhắc nhở rằng kiểu lý luận này thường là suy nghĩ mơ hồ.

Trung Quốc – Ấn Độ: Trả giá đắt cho tăng trưởng là nước và không khí bị ô nhiễm nặng

Nền kinh tế đang bùng nổ của Trung Quốc và Ấn Độ đã giúp hàng triệu người thoát khỏi đói nghèo, nhưng cái giá phải trả quá đắt: nước và không khí bị ô nhiễm nặng.

Độc tố trong bắp đang thu hoạch ở Mỹ làm nông dân thêm đau đầu

Nông dân ở Bắc Mỹ đã phát hiện nồng độ độc tố vomitoxin đang tăng trong vụ thu hoạch bắp năm nay. Hiện tượng này càng làm cho “thương tích” của nhà nông hoạn nạn trong thương chiến Mỹ- Trung sâu thêm. Hoạn nạn đó gồm xuất khẩu đậu nành trì trệ, giá cả cây trồng đi xuống.

Ai thua thiệt nhiều nhất nếu tham vọng thương mại của Trung Quốc thành tựu?

​Các nước chịu ảnh hưởng nhất đều phụ thuộc cao vào xuất khẩu, đặc biệt trong các lĩnh vực điện tử, ô tô và vận chuyển.

Bắt đầu bằng sao chép, không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo

Ông Lý Khai Phục (Kai-Fu Lee) nhà đầu tư mạo hiểm và cựu chuyên gia Silicon Valley nói rằng chúng ta cần bắt đầu chuẩn bị cho những thách thức mà trí thông minh nhân tạo mang lại.

Jakarta nhiều tham vọng startup nhưng thiếu tài năng

Thủ đô Indonesia có thể không phải là nơi làm ăn dễ dàng nhất – thành phố bị ùn tắc giao thông kinh niên, và đầy dẫy những thủ tục rườm rà, quan liêu.

Kenya – Việt Nam có thể là hình mẫu cho Mỹ về digital banking

Trong nhiều thập kỷ, Mỹ luôn dẫn đầu trong việc giúp đỡ các nước khác phát triển thông qua các chương trình của USAID như chương trình hỗ trợ nông dân Farmer-to-Farmer, các chương trình giáo dục như Fulbright, hoặc các hoạt động tình nguyện như Peace Corps.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.