Clip phượt thủ đi ngoài đường suýt bị hổ vồ, tổ lái chạy ngược chiều lao vào đầu ô tô

Phượt thủ đi ngoài đường suýt bị hổ vồ; tổ lái chạy ngược chiều lao thẳng vào đầu ô tô ở Thái Nguyên. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Cu Lỳ leo cột điện trộm camera an ninh của công an Đà Nẵng và cái kết đắng

2 tuần sau khi leo cột điện trộm camera an ninh giám sát tình hình trật tự tại đường Ngô Xuân Thu, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Cu Lỳ đã ra đầu thú vì biết khó thoát được.

Clip gã Tây vờ đổi 500 ngàn làm ảo thuật cuỗm 11,5 triệu, nhân viên FamilyMart khóc hận

Bằng thao tác rất nhanh như làm ảo thuật, gã đàn ông nước ngoài rút mất 23 tờ 500 ngàn đồng trong xấp tiền nam nhân viên FamilyMart định cất mà 3 người xung quanh không hề hay biết.

Clip chồng bắt quả tang vợ và đàn em vào nhà nghỉ... ngắm Đảo Cò

Chồng bắt quả tang vợ và đàn em vào nhà nghỉ... ngắm Đảo Cò; trẻ trâu đốt bình xăng xe máy châm thuốc lá và cái kết đắng. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Sau Khá Bảnh, giang hồ mạng Long 9 Ngón bị bắt ở Thanh Hóa

Long 9 Ngón vừa bị bắt vì cầm đầu nhóm giang hồ chuyên đòi tiền mãi lộ tài xế taxi chở khách tham quan khu du lịch FLC tại phường Quảng Cư và các thương lái đến thu mua sò tại bến thuyền ở phường Quảng Châu.

Vợ ngỡ ngàng vì bồ của chồng làm công an nhờ đến phòng đánh ghen

Chuyện khó tin diễn ra cách đây chưa lâu ở Đồng Nai. Bồ của chồng nhắn tin hỏi thăm và nhờ vợ đến phòng mình đánh ghen khi biết bị lừa tình.

Bắt nhóm 13, 14 tuổi cầm hung khí cướp tiền, ném bể kính ô tô: Xử lý thế nào?

Trong nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tiền và hủy hoại tài sản của người dân vừa bị Công an xã Tân Hiệp bắt, có thiếu niên chỉ mới 13 và 14 tuổi.

Trở lại chốn cũ, kẻ cứa cổ tài xế GrabBike ở TP.HCM bị bắt

Sau khi cứa cổ anh Đinh Hoàng Mỹ cướp xe máy, Ngọ lẩn trốn rồi quay lại nhà trọ trên địa bàn phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, khu vực từng đặt xe GrabBike chiều 10.7 và bị cảnh sát hình sự bắt giữ.

Cụ ông U70 bán vé số dị tật 2 tay 2 chân sợ được kêu gọi giúp đỡ vì toàn bị lừa

Cụ ông bán vé số dị tật 2 tay 2 chân từng gặp nhiều người xin chụp ảnh để đăng lên mạng và hứa kêu gọi quyên góp tiền giúp mình. Song đến giờ, cụ cho biết vẫn chưa nhận được đồng nào từ họ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.