Chủ không chịu đóng quán phở dù công an nhắc nhiều lần: Đề nghị cách ly cả quán

Bà chủ quán phở Minh Ký Lagi ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận ngoan cố không chịu đóng quán phở dù có 3-4 đoàn tới nhắc nhở.

Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú

Sau 22 giờ ra đường không có lý do chính đáng sẽ bị đưa đi cách ly; tiếp tục mở quán ăn trái quy định thì chủ và khách có thể bị cách ly; không đeo khẩu trang miễn vào chợ... Đó là 3 trong những biện pháp chống dịch COVID-19 đáng chú ý ở Hạ Long.

Clip gã đàn ông không đeo khẩu trang còn chống đối bị công an đưa về phường

Bị công an nhắc nhở vì không đeo khẩu trang khi đi trên vỉa hè gần bãi biển, người đàn ông đòi xem văn bản quy định chuyện này, cãi cố và chống đối.

Clip hàng trăm người đi mua xăng dự trữ khi giá giảm xuống thấp nhất 11 năm

Mua xăng về dự trữ khi giá giảm sâu tưởng chừng chỉ là chuyện dân mạng nói đùa với nhau. Song, điều này đã diễn ra ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La sáng 30.3.

3 người về từ Campuchia trốn cách ly: Phạt 10 triệu, cách ly lại 14 ngày chưa đủ răn đe?!

Chỉ trong 2 ngày có 3 nam thanh niên về từ Campuchia trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh và Kiên Giang. Trong đó, lực lượng chức năng phải cưỡng chế một gã trai không chịu quay lại khu cách ly.

Công an dừng tiệc cưới hàng chục mâm phút chót vì COVID-19

Tiệc cưới hàng chục mâm bị công an dừng phút chót để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Truy tìm gã trai về từ Campuchia trốn khỏi khu cách ly lúc rạng sáng: Có thể bỏ tù

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Bến Cầu vừa thông báo với Sở Y tế Tây Ninh về việc Lê Văn Vũ bỏ trốn khi đang trong thời gian phải cách ly.

Clip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'

Loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'; tài xế xe tải 29C-262.55 tự đổ xăng, vờ nghe ĐTDĐ rồi chạy thẳng. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Hàng chục người đi ô tô, tụ tập ở bãi đất dưới chân cầu Vĩnh Tuy mặc lệnh cấm

Ngoài những cá nhân, tổ chức đang nâng cao tinh thần chống COVID-19 thì vẫn còn nhiều người chủ quan, thiếu cảnh giác, coi thường dịch bệnh. Hàng chục người đi ô tô tới bãi đất dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) hôm nay là trường hợp điển hình cần lên án.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.