Hà Tĩnh:

Xách dao đâm chết hàng xóm vì hát karaoke gây ồn

Nhiều người dân đến theo dõi trước ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Đi uống rượu về nghe thấy hàng xóm hát karaoke ồn ào, ông Nguyễn Viết Lộc (trú xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) xách dao sang để “nói chuyện”. Hậu quả là một người bị ông Lộc đâm tử vong.

Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết nạn nhân bị đâm chết là ông Nguyễn Minh Phước (SN 1969, trú thôn Bình Tiến A, xã Thái Yên, huyện Đức Thọ).

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 28.2, ông Phước cùng nhóm bạn sau khi uống rượu xong tại một nhà trong thôn Bình Tiến A thì cùng nhau về nhà ông Thành (cùng thôn) để hát karaoke. Lúc này, ông Nguyễn Viết Lộc (SN 1959, ở cạnh nhà ông Thành) cũng vừa đi nhậu về định đi ngủ thì nghe tiếng hát ở nhà ông Thành quá lớn. Ông Lộc đi sang nhà ông Thành bảo mọi người giảm âm lượng để cho mọi nhà nghỉ trưa. Tại đây, ông Lộc và những người đang hát có lời qua tiếng lại nhưng được hàng xóm can ngăn.

Sau khi quay trở về nhà nhưng không ngủ được, ông Lộc bức xúc cầm 3 con dao sang lại nhà ông Thành để “nói chuyện”. Sau khi vào nhà ông Thành, thấy ông Phước đang ở gần cổng, ông Lộc rút một con dao ra đâm hai nhát vào người ông Phước khiến nạn nhân gục xuống.

Nghi can Nguyễn Viết Lộc bị người dân bắt giữ sau khi đâm ông Phước tử vong

Những người có mặt tại hiện trường lập tức đưa ông Phước đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng. Ông Lộc bị người dân bắt giữ ngay sau khi gây án.

Tin, ảnh: Quang Cường

>> Hà Tĩnh: Nhóm thanh niên xông vào nhà dân đánh chết người trong ngày tết

>> Thượng úy công an thừa nhận lái xe ô tô mang biển số giả tông chết người


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Anhduong12Reply

  28-2-2018 08:26:29

  Tình trạng ca tặc... hát gây ồn ào khắp nơi... không công an nào xử phạt nên người dân phải tự xử thôi. Đáng đời mấy thằng gây tiếng ồn... ngu thì chết bệnh tật gì.

 • Lê LộcReply

  28-2-2018 09:18:28

  Đáng kiếp những kẻ hay gâu ồn ào vô lối. Song cũng đáng tiếc cho ông kia phạm tội nặng đi ở tù rồi.

 • Lê MaiReply

  01-3-2018 07:02:18

  luật pháp phải bắt kịp với "phát triễn" của xã hội. Tình trạng các thùng loa karaoke di động được bán và xử dụng khắp nơi làm ô nhiểm môi trường âm thanh gây khó chịu, mất sức khỏe của người dân cần có biện pháp ngăn chặn, trừng phạt, truy tố. Chính tôi có lần cũng muốn chửi lộn với một đám người kéo thùng hát inh ỏi suốt ngày đêm trong xóm. Chịu hết xiết.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.