Vụ xác chết trong va li ở Đà Nẵng: Nghi phạm và nạn nhân sống chung nhà

Nghi phạm tại cơ quan công an
3 người Trung Quốc thuê một căn nhà sống chung tại Đà Nẵng trước khi xảy ra việc sát hại người phụ nữ rồi phân khúc bỏ trong va li phi tang.

Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã thông tin cụ thể về vụ án cô gái bị sát hại rồi phân khúc bỏ trong va li thả xuống sông Hàn.

Theo Đại tá Mưu, hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng đã xác định 2 đối tượng gây án gồm 1 nam, 1 nữ cùng quốc tịch Trung Quốc và đưa về trụ sở. Qua đấu tranh ban đầu, 2 nghi phạm đã cúi đầu nhận tội.

Thi thể nạn nhân bị phân khúc bỏ trong va li

Đại tá Mưu cho hay, cả hai nghi phạm và nạn nhân đều cùng quốc tịch Trung Quốc. Cả 3 người trên sống chung trong một căn nhà thuê nằm ở địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Trong đó, nam nghi phạm sinh năm 1993, nữ nạn nhân sinh năm 1990.

Đến 17 giờ ngày 6.2, 2 nghi phạm trên đã ra tay sát hại nạn nhân sau đó phân thành 3 khúc. Phần đầu và phần chân nạn nhân được các đối tượng bỏ vào túi ni lông, phần thân bỏ vào vali rồi đưa ra khu vực sông Hàn, cạnh chân cầu Trần Thị Lý để phi tang.

Theo đại tá Mưu, chỉ trong 4 giờ khi có tin báo phát hiện thi thể nạn nhân, công an đã vào cuộc và truy tìm được 2 đối tượng gây án.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.