Vụ dây điện cao thế rớt khiến 6 học sinh thương vong: Công an vào cuộc

Hiện trường vụ việc- Ảnh: An Long
4 sợi dây điện cao thế bị sét đánh, rơi xuống đất khoảng 90 phút nhưng vẫn không ai hay biến, khiến xảy ra vụ việc thương tâm. Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ trách nhiệm.

Tối 13.10, ông Nguyễn Văn Thình, Chủ tịch UBND H.Châu Thành, tỉnh Long An, cho biết, công an và đại diện Viện KSND H.Châu Thành, đã đến Trường THCS An Lục Long, xã An Lục Long (H.Châu Thành), bệnh viện huyện và tỉnh Long An để điều tra làm rõ vụ vụ đứt dây điện trung thế làm 6 học sinh thương vong.

Ông Thình cho biết chi tiết, vào khoảng 15 giờ ngày 13.10, một trận mưa lớn kèm theo giông lốc, sét đánh đã làm đứt đường dây điện cao thế ngay trước cổng Trường THCS An Lục Long. Nhưng không ai hay biết! Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, học sinh trong trường này tan trường ra về.

Vào thời gian này trời mưa vừa dứt, do không phát hiện đường dây điện trung thế bị đứt nên 6 em học khối lớp 6, 7 đi trước đã bị điện giật bất tỉnh tại chỗ. Tất cả học sinh đi phía sau cùng giáo viên hoảng loạn chạy ngược vào bên trong hiên trường. Ngay sau đó, một số thầy cô cùng một số phụ huynh đứng đón con nhanh chóng đưa các em đến bệnh viện đa khoa huyện cấp cứu.

Dây điện rơi xuống khoảng 90 phút nhưng không ai cảnh báo- Ảnh: An Bình

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là đến tối 13.10, đã có 2 em học sinh tử vong. Các em còn lại vẫn đang được các y bác sĩ nỗ lực điều trị. Sau khi sự cố xảy ra, UBND H.Châu Thành đã chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã An Lục Long đến thăm và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong 2 triệu đồng.

An Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.