Thi công ẩu làm gãy cột điện khiến một công nhân tử vong

Hiện trường vụ gãy cột điện đè chết người - Ảnh: Thanh Nguyên
Nạn nhân được xác định là anh Trần Ngọc Nhựt (27 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Anh Nhựt đã có gia đình và vợ đang mang thai ở tháng thứ 2.

Tối 1.6, Công ty Điện lực TP.Cần Thơ đã cung cấp thông tin ban đầu về việc gãy cột điện khiến 1 người chết ở khu vực hẻm 79, P.Thới Bình,Q.Ninh Kiều.

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, tại khu vực đang làm bờ kè rạch Cái Khế, xảy ra tai nạn làm chết 1 người (công nhân ngoài ngành điện thuộc đơn vị thi công, đang thi công đường, cống thoát nước).

Tại hiện trường có 1 xe cuốc đơn vị thi công ngoài ngành điện đang lắp cống thoát nước. Theo nguồn tin của người dân tại nơi xảy ra tai nạn, trong quá trình thi công, cần của xe cuốc vướng cáp thông tin đang treo trên trụ điện và cáp hạ áp (cáp ABC) dẫn đến gãy trụ điện, vị trí gãy cách mặt đất 0,8m.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ca trực của Điện lực Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và cùng phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra (Công an Q.Ninh Kiều), trong quá trình thi công làm đường, cống thoát nước, đơn vị thi công vô ý làm gãy trụ dẫn đến chết người.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Ngọc Nhựt (27 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều) là nhân viên Công ty cổ phần Lắp đặt điện nước TP.Cần Thơ . Anh Nhựt đã có gia đình và vợ đang mang thai ở tháng thứ 2.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.