Thái Bình: Nghi án chồng tẩm xăng đốt vợ rồi tự sát

Nghi án chồng giết vợ rồi tẩm xăng đốt - Ảnh minh họa
Khoảng 17 giờ ngày 13.11, tại xóm 5 Tây Hồ, Hòa Bình, Vũ Thư, Thái Bình, người chồng sau khi đi làm ăn xa đã về nhà mẹ vợ (vợ đang sống ở đây) giết vợ rồi tẩm xăng đốt, sau đó cắt tay tự tử nhưng không chết.

Theo thông tin ban đầu, Bùi Văn Cường, sinh năm 1996 trú tại thôn Nguyên Xá - Quỳnh Hội - Quỳnh Phụ vừa đi lao động ở miền Nam, đã về thẳng quê vợ là chị P, sinh năm 2001 trú ở địa chỉ trên. Chị P và Cường mới cưới nhau được 4 tháng. Trong lúc xảy ra xô xát, đối tượng đã sát hại vợ rồi trùm chăn tẩm xăng đốt.

Khi người thân phát hiện ra thì chị P đã chết cháy trong nhà ông Đặng Văn Luyện là ông nội của chị P. (Ông Luyện trú cùng xóm với chị P). Người dân phát hiện thấy có những thương tích nơi cổ của chị P bị vật sắc nhọn cắt.

Sau khi sát hại chị P, Cường đã lấy dao cứa vào cổ tay mình gây thương tích. Hiện đối tượng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Cách đây khoảng 1 tháng, chị P không ở quê chồng mà về quê mẹ đẻ sống và xảy ra sự việc đau lòng này. Theo ghi nhận của chúng tôi, đến 22 giờ 30 công tác khám nghiệm hiện trường của cơ quan cảnh sát điều tra mới kết thúc, bàn giao thi thể của chị P cho gia đình lo mai táng.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.