Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô với 9 học sinh tiểu học

Trường tiểu học An Thượng A - Ảnh: Intenet
Mới đây, thông tin về việc thầy giáo có hành vi dâm ô với 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao.

Sáng 16.4, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết ủy ban đang phối hợp với công an xã để làm rõ hành vi dâm ô học sinh tiểu học của một thầy giáo tại địa phương.

Theo ông Lương, chiều 13.4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

"Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, trong một buổi sinh hoạt lớp, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Hiện tại thầy L. đã bị Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cư trú tại địa phương", ông Lương nhấn mạnh.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, 9 học sinh nghi bị thầy dâm ô đã được đưa đi giám định sức khỏe. Cũng liên quan đến sự việc này, cô Nguyễn Thị Minh - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học xã An Thượng A cho hay: “Ở trường, thầy N.Đ.L không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Chiều 13.4 vừa qua, chúng tôi mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy N.Đ.L liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường”.

Hiện cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ thầy L. để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.