Tài xế say xỉn, lái xe cẩu lật, đè chết thiếu niên bán vé số

Khoảng 22 giờ tối 10.4, tại đường số 79, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM đã xảy ra một vụ tai nạn chết người thương tâm.

Anh Dũng, một người dân sống gần hiện trường cho biết: "Tôi nghe một tiếng động lớn, mở cửa ra thì thấy chiếc xe cẩu nằm chỏng vó, mùi xăng dầu bốc lên nồng nặc. Tài xế và phụ xế hoảng hốt bỏ chạy. Lúc đó trời tối quá, không ai ngờ bên dưới chiếc xe bị lật có một cậu bé. Khoảng 5 phút sau, một chiếc xe cẩu khác đến để cẩu chiếc xe bị lật lên, kéo cậu bé ra trong tình trạng đã tắt thở, thân thể dập nát. Nếu mà biết có nạn nhân đang nguy kịch bên dưới là tôi đã chặn bắt tài xế và phụ xế vô tâm đó rồi".

Tài xế chiếc xe cẩu say sỉn, đã cướp đi mạng sống của thiếu niên bán vé số mới 16 tuổi.

Chị Nga, một người dân chứng kiến sự việc kể: "Tài xế điều khiển chiếc xe cẩu chạy lên một chiếc xe tải khác để chuyển đi thì bị trật bánh xe, dẫn đến lật ngang. Lúc này thằng bé chạy xe đạp ngang, thấy chiếc xe sắp lật, nó hoảng quá quăng xe đạp bỏ chạy nhưng không kịp. Tội nghiệp, thằng nhỏ mới 16 tuổi đầu, tướng tá còm nhom, quê ở tận Phú Yên, vào Sài Gòn bán vé số kiếm sống. Sau khi xảy ra tai nạn, tôi thấy ba của nó cầm không nổi xấp vé số đang bán dở, khóc thảm thiết trước cái chết đột ngột của đứa con trai".

Theo nhiều người dân sống quanh khu vực xảy ra tai nạn, chiều đó, sau khi công trình hoàn thành, tài xế và phụ xế, thợ hồ đã bày tiệc nhậu. Đáng phẫn nộ là sau khi chiếc xe cẩu bị lật, tài xế và phụ xế biết có nạn nhân đang nằm bên dưới nhưng vẫn vô tâm bỏ chạy mà không tìm cách cứu. Khi họ gọi điện thoại cho một chiếc xe cẩu khác đến giải cứu thì mọi việc đã quá muộn.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 7 giải quyết.

Lê Ngọc Dương Cầm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.