Sư thầy chém người hàng loạt tại chùa vì mâu thuẫn

Chùa Bửu Quang, nơi xảy ra vụ chém nhau.
Vì mâu thuẫn với một sư thầy khác, người này đã dùng dao tấn công hàng loạt khiến một người chết, năm người bị thương nặng, phải nhập viện khẩn cấp.

Chiều 5.10, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường vụ chém người nói trên.

Theo nhân chứng kể lại, khoảng hơn 10 giờ cùng ngày, tại chùa Bửu Quang trên đường Lê Thị Hoa, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, người tu hành có pháp danh là Thiện Huy (SN 1991) có mâu thuẫn với sư thầy Nguyên Tuệ.

Sau một hồi nói chuyện, cả hai cự cãi lớn tiếng. Lúc này Thiện Huy vào bếp lấy dao tấn công sư thầy Nguyên Tuệ. Nhiều sư thầy khác trong chùa biết chuyện chạy tới can ngăn. Không dừng lại, Thiện Huy dùng dao đâm, chém thêm 5 người khác bị thương.

Sau khi gây án, Thiện Huy bỏ trốn vào nhà một người dân gần đó và bị bắt giữ, giao cho công an xử lý. Các nạn nhân được đưa tới bệnh viện Quân đoàn 4 và bệnh viện Q.Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch. Đến 13h cùng ngày, đã có 1 người chết, 5 người khác vẫn đang được cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, thủ phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc nói trên. Nhiều người có mặt tại chùa vẫn đang rất hoang mang khi chứng kiến cảnh tượng đâm, chém nhau do Thiện Huy gây ra.

Triệu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.