Sóc Trăng: 109 người chết vì tai nạn giao thông trong năm 2018

Một vụ tai nạn giao thông ở H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng- Ảnh: Hàm Yên
Trong năm qua, toàn tỉnh Sóc Trăng xảy ra 459 vụ án liên quan đến trật tự xã hội và có 188 vụ tai nạn giao thông làm chết 109 người.

Sáng 15.2, Công an tỉnh Sóc Trăng họp mặt báo chí đầu xuân Kỷ Hợi. Thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng Phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết trong năm 2018, công tác đảm bảo an ninh chính trị được giữ vững, các vụ phức tạp được giải quyết từ cơ sở; đảm bảo tuyệt đối an toàn các lễ hội và hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Năm qua, Công an Sóc Trăng tiếp nhận và xử lý 957 tin báo, tố giác tội phạm; tội phạm về trật tự xã hội xảy ra 459 vụ, giảm 125 vụ so với cùng kỳ. Đặc biệt, những vụ việc phức tạp, dư luận quan tâm đều được làm rõ kịp thời, tỉ lệ điều tra khám phá các vụ trọng án đạt cao (93,75%), tệ nạn và tội phạm ma túy cơ bản được kiểm soát, khống chế.

Lực lượng công an các huyện, thị xã và TP.Sóc Trăng đã triệt phá nhiều điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt là triệt phá 474 vụ đánh bạc dưới các hình thức (2.775 người); xử lý một số vụ liên quan đến "tín dụng đen", triệt phá, vô hiệu hóa nhiều điểm tệ nạn xã hội mà dư luận quan tâm theo chỉ đạo của Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Tai nạn giao thông trong năm 2018 ở Sóc Trăng không tăng về số vụ, giảm người chết và bị thương. Cụ thể là xảy ra 188 vụ (tương đương cùng kỳ), làm bị thương 193 người và chết 109 người.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.