Quảng Bình: 3 cháu bé chết đuối khi tắm hồ

Gia đình làm lễ mai táng cho các cháu nhỏ xấu số - Ảnh: B.H
Thông tin từ chính quyền xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Theo ông Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch UBND xã Quảng Đông, 3 nạn nhân là Nguyễn Ngọc K. (SN 2013), Nguyễn Ngọc N. (SN 2014) và Đặng Ngọc D. (SN 2012), đều trú tại thôn Vịnh Sơn, xã Quảng Đông. Trong đó Nguyễn Ngọc K. và Nguyễn Ngọc N. là anh em ruột.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều 6.8. Bốn cháu nhỏ rủ nhau ra một hồ nước cách nhà khoảng 800m để tắm. Sau đó, một cháu về trước, 3 cháu K., N., và D. ở lại tiếp tục tắm.

Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, bố mẹ của các cháu không thấy con về mới đi tìm thì phát hiện thi thể các cháu dưới hồ nước.

Trước đó, vào ngày 5.8, tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.

Nạn nhân là cháu Đinh Minh Đ. (4 tuổi) trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa. Trong khi cùng anh trai đi tìm bà ngoại mò ốc dưới khe, cháu Đ. không may bị trượt chân ngã xuống hố nước sâu dẫn đến tử vong.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.