Phú Quốc: Cô gái Nga xinh đẹp ngồi thiền, ẩu đả với chủ nhà nghỉ

Cô gái Nga này từng ngồi thiền trên vỉa hè ở Phú Quốc - Ảnh: Hàm Yên
Cô gái Nga xinh đẹp từng “nổi tiếng” vì ngồi thiền trên vỉa hè ở Phú Quốc (Kiên Giang) để… xin tiền hơn 1 năm trước, vừa cùng bạn trai ẩu đả với chủ nhà nghỉ khiến 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu thì tối 14.10, cô gái 25 tuổi quốc tịch Nga là Anastasiia cùng bạn trai đến nhà nghỉ Thúy House ở xã Cửa Dương, của chị Lê Ngọc Thúy (35 tuổi). Tại đây, Anastasiia yêu cầu chị Thúy trả lại thanh RAM 8GB mà Anastasiia đã gắn vào chiếc laptop mượn của chủ nhà nghỉ vài tháng trước.

Chồng của chủ nhà nghỉ bị thương ở tay - Ảnh: Hàm Yên

Chủ nhà nghỉ nói rằng, máy mà Anastasiia mượn hư nhiều nên đang sửa ngoài tiệm nên không đưa thanh RAM cho cô ấy. “Trong lúc tôi với cô ấy cãi nhau, chồng tôi ra can ngăn thì bị bạn trai Anastasiia đánh bị thương ở tay. Lúc đó tôi có dùng chiếc ly ném về phía họ khiến bạn trai Anastasiia chảy máu vùng đầu”, chị Thúy nói.

Bạn trai của cô gái Nga bị thương - Ảnh: Hàm Yên

Hiện, bạn trai của Anastasiia đang trị thương tại Bệnh viện Phú Quốc. Chồng chị Thúy được bác sĩ băng bó và cho về điều trị nội trú tại nhà. Và chiều 15.10, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an H.Phú Quốc, xác nhận đang cử cán bộ làm rõ vụ đánh nhau có liên quan đến người nước ngoài này.

Hồi tháng 8.2017, người dân Phú Quốc thấy cô gái này ngồi thiền và xin tiền ở vỉa hè đường Trần Phú, TT.Dương Đông. Lúc đó, Anastasiia đặt trước mặt chiếc nồi inox và tờ giấy ghi dòng chữ tiếng Việt có nội dung "Thiền để được may mắn. Cần tiền".

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.