Phóng nhanh trong làn đường cấm, 2 xe máy đâm sầm vào đuôi ô tô

Sau va chạm, 2 xe máy nằm chồng lên nhau dính chặt vào đuôi ô tô
Chiếc xế hộp đang lưu thông trên đường bất ngờ phải thắng gấp để tránh va chạm với 1 phương tiện chạy trước, lúc này 2 xe máy chạy với tốc độ cao trên làn xe ô tô không kịp xử lý đã tông thẳng vào đuôi xế hộp khiến 2 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô và 2 xe máy trên QL 13

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 10.7, ô tô 4 chỗ mang BKS 61A-328.53 do 1 người đàn ông điều khiển chạy trên QL 13 theo hướng đi từ TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) về quận Thủ Đức (TP.HCM).

Khi đến trước số nhà 1/4 khu phố Trung, phường Vĩnh Lợi, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương (cách cổng chào Bình Dương 1km), thì tài xế cho phanh xe để né tránh va chạm với 1 phương tiện phía trước. Lúc này từ phía sau 2 xe máy lần lượt mang BKS 61G1-006.85 và BKS 52X4-9998 chạy với tốc độ nhanh trên làn xe ô tô không kịp xử lý đã tông thẳng vào đuôi ô tô.

Cú đâm mạnh khiến 1 người đàn ông (khoảng ngoài 30 tuổi) và 1 nam thanh niên văng ra phía trước bị thương. Sau đó cả 2 được người dân nhanh chóng đưa vào trạm y tế gần đó để sơ cứu vết thương.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy nằm chồng lên nhau và dính chặt vào đuôi xe ô tô. Vụ tai nạn khiến giao thông trên QL 13 theo hướng đi về TP.HCM gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TX.Thuận An đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến hơn 9 giờ sáng cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được di dời xong, các phương tiện dần lưu thông ổn định trở lại.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.