Phó Văn phòng vào phòng Phó Bí thư để… tự tử?

Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Hàm Yên
Ông Kiệt được bảo vệ phát hiện trong phòng Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), trên người có nhiều vết thương. Cán bộ này cho biết ông muốn tự tử.

Sáng 22.11, ông Lê Văn Tam, Chánh Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết sức khỏe của cấp phó là ông Nguyễn Văn Kiệt đã qua cơn nguy kịch. Chiều hôm trước, ông Kiệt bị nghi là tự tử trong phòng của 1 Phó Bí thư Huyện ủy.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21.11, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi không có mặt ở cơ quan. Khoảng 15 giờ 45 cùng ngày, bảo vệ phát hiện trong phòng ông này có ông Kiệt, bê bết máu, trên người có nhiều vết thương nên tri hô.

Một số cán bộ của Huyện ủy Vĩnh Lợi sau đó đưa ông Kiệt vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Bác sĩ ghi nhận trên cổ bệnh nhân có 1 vết cắt sâu, ngực có nhiều vết đâm gây mất nhiều máu.

Sau khi được bệnh viện Bạc Liêu cấp cứu, ông Kiệt qua cơn nguy kịch. Rạng sáng 22.11, gia đình đưa ông này lên 1 bệnh viện ở TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Theo 1 cán bộ Huyện ủy Vĩnh Lợi, ông Kiệt chưa nói chuyện được và ghi trên giấy cho gia đình biết là "muốn chết cho rồi", nhưng không ghi nguyên nhân.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.