Phẫu thuật cứu 1 người đàn ông bị đạn bắn xuyên đầu

Trong lúc nhậu với bạn, mọi người đem 1 khẩu súng bắn đạn chì ra xem. Một lúc sau, anh Khang bị trúng đạn vào vùng đầu và gục tại bàn nhậu.
Viên đạn được bác sĩ phẫu thuật lấy ra từ đầu ông Đăng

Ngày 22.4 công an huyện Trảng Bom, (Đồng Nai) đã lập biên bản tịch thu 1 khẩu súng và lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ một người đàn ông bị đạn chì bắn ghim vào đầu.

Theo thông tin ban đầu, trưa 22.4, anh Nguyễn Lê Hoàng Đăng (28 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) và một số người nữa đến nhà anh Nguyễn Tuấn Khang (28 tuổi ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) để bày tiệc nhậu. Nhậu nửa chừng, trong nhóm bạn nhậu mang ra một khẩu súng (loại súng hơi) và ngồi bình luận. Một lúc sau, mọi người phát hiện anh Đăng bị trúng đạn ở vùng đầu, gục tại chỗ.

Sau khi đưa vào bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai), bác sĩ phát hiện ông Đăng bị đạn bắn xuyên đầu từ thái dương phải, xuyên qua thái dương trái gây tụ máu bầm trong não. Sau đó bệnh nhân được bác sĩ mổ phẫu thuật gấp. Các bác sĩ đã lấy ra từ đầu nạn nhân một viên đạn bằng chì với chiều dài khoảng 0,5cm.

Theo các bác sỹ, tiến triển sức khỏe của bệnh nhân tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, thở ô xi và truyền thuốc an thần.

Giang Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.