Phát hiện 2 thi thể nữ nghi người Trung Quốc dạt vào bờ biển Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng vớt 2 thi thể lên bờ - Ảnh: N.X
Người dân tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đi tập thể dục buổi tối thì phát hiện 2 thi thể trong trạng thái bị trói với nhau trôi dạt vào bờ biển.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển xã này được phát hiện vào tối 2.4. Cụ thể, vào lúc chạng vạng ngày 2.4, một người dân địa phương trong lúc tập thể dục trên bờ biển thuộc thôn Nam Mới (xã Cương Gián) phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ.

Sự việc được báo cho chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an xã Cương Gián đã có mặt tại hiện trường, vớt 2 thi thể lên và báo cáo cho Công an huyện Nghi Xuân đến khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy 2 thi thể nói trên là nữ giới, mặc quần bò xanh, áo phông, được quấn chặt vào nhau bởi một sợi dây và đang trong quá trình phân hủy.

Chủ tịch xã Cương Gián cũng cho biết lực lượng chức năng tìm thấy trên 2 thi thể có điện thoại, mở lấy thẻ sim lắp vào máy mới thì hiển thị danh bạ chữ Trung Quốc nên nhận định đây có thể là thi thể của 2 người Trung Quốc.

Hiện lực lượng chức năng đã làm các thủ tục để chôn cất 2 nạn nhân tại địa bàn xã Cương Gián.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.