Hà Tĩnh:

Phát hiện 19 đầu khỉ trên xe khách Hoàng Long

CSGT kiểm tra lô hàng không rõ nguồn gốc trên xe khách Hoàng Long - Ảnh: CAHT
Quá trình kiểm tra xe khách Hoàng Long có dấu hiệu nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện trên xe này có 19 đầu khỉ cùng lô hàng giá trị lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 28.12, Tổ tuần tra kiểm soát đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn thị xã Hồng Lĩnh thì phát hiện xe ô tô khách Hoàng Long mang BKS 79D-5649 chạy tuyến TP.Hồ Chí Minh – Hải Phòng có biểu hiện nghi vấn.

19 đầu khỉ đông lạnh trong lô hàng không rõ nguồn gốc bị bắt giữ - Ảnh: CAHT

Tổ CSGT ra hiệu lệnh dừng chiếc xe khách này để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe chở 1 thùng xốp bên trong chứa 19 đầu khỉ đã được ướp lạnh; 144 hộp sữa nhập ngoại, gần 900 lọ nước yến không rõ nguồn gốc xuất xứ, 21 bộ máy thu phát sóng vô tuyến và 12 thùng các tông đựng phụ kiện đèn trang trí nội thất.

Lái xe Phạm Ngọc Quỳnh (SN 1974, trú phường Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

Lô hàng không rõ nguồn gốc trên xe khách Hoàng Long - Ảnh: CAHT

Bước đầu, đại diện nhà xe Hoàng Long khai nhận số hàng trên được các nhân viên trên xe nhận vận chuyển từ TP.Hồ Chí Minh ra cho các chủ hàng ở các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ; ước tính số hàng trên lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện số hàng trên được bàn giao cho lực lượng chức năng có thẩm quyền làm rõ, xử lý theo qui định của pháp luật.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.