Nữ tài xế gây tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh có dấu hiệu say xỉn

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến/Thanh Niên
Khoảng 22 giờ 30 ngày 21.10, một nữ tài xế điều khiển xe BMW BS 51F - 279.10, lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ Q.1 về Q.Bình Thạnh (TP.HCM) với tốc độ cao.

Theo báo Thanh Niên, khi đến cầu vượt Hàng Xanh (Q.Bình Thạnh), xe BMW húc văng hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ. Tiếp đó, xe BMW tông tiếp vào taxi BS 51A - 398.67 đang lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, 1 người đi xe máy chết tại chỗ. Tài xế taxi bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, nhiều xe máy bể nát nằm la liệt dưới lòng đường. Chiếc BMW của nữ tài xế và xe taxi móp méo, hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến/Thanh Niên

Trên báo Pháp luật TP.HCM, một lãnh đạo CSGT Hàng Xanh thông tin: Chiếc BMW chạy hướng Điện Biên Phủ về cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh thì tông vào năm xe máy và một xe taxi.

Người dân cho biết, họ phát hiện nữ tài xế trong tình trạng say rượu, người nồng nặc mùi bia và không làm chủ được bản thân. Tài xế điều khiển chiếc xe này ngay sau đó bị người dân tạm giữ tại hiện trường, bàn giao về cơ quan công an sở tại để điều tra. CSGT xác định: Nữ tài xế lái chiếc BMW biển số 51F-279.10 tên là Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1972.

Nữ tài xế sau khi gây tai nạn ở hiện trường - Ảnh: báo CA TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Nga, được cho là lái chiếc BMW gây tai nạn, đang ở trụ sở công an - Ảnh: Pháp luật TP.HCM

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý cao TínReply

    22-10-2018 07:37:10

    Nhìn bà này chắc không vừa đâu!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.