Nha Trang: Mở cửa vườn mai Trường Sơn

Ngày 2-2, tức 28 tháng chạp, vườn mai Trường Sơn tại số 8 Trường Sơn, Nha Trang đã chính thức mở cửa cho khách tham quan. Vườn mai rộng hơn 2 ha, có hơn 1.000 cây mai thuộc các loại mai tứ quý, mai vàng với nhiều dáng thế khác nhau đang bung nụ khoe sắc. Bên cạnh hoa mai, vườn hoa còn tràn ngập sắc xuân với nhiều loại hoa xuân như cúc, hướng dương, thược dược, hoa giấy, các loại rau, bầu bí...

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Công ty Cổ phần chế biến lâm thủy sản Khánh Hòa mở cửa vườn hoa độc đáo này cho người dân địa phương và du khách tham quan, chụp ảnh hoàn toàn miễn phí. Vườn mai cũng không tiền giữ xe của khách. Mai và các loại hoa, cây cảnh ở đây không bán mà chỉ cho khách tham quan có nhu cầu mượn mai về chơi trong dịp Tết, tùy lòng hảo tâm ủng hộ vào chiếc tủ kính giúp bếp ăn từ thiện bệnh nhân nghèo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Từ năm 2011 đến năm 2018, vườn mai Trường Sơn đã đóng góp vào quỹ này khoảng 705 triệu đồng. Cũng từ năm 2012 đến năm 2018, Công ty Cổ phần chế biến lâm thủy sản Khánh Hòa đã tài trợ Quỹ khuyến học, khuyến tài Khánh Hòa tổng số tiền 450 triệu đồng.

Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, vườn mai Trường Sơn mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ, từ ngày 2-2 (28 tháng Chạp) đến ngày 10-6 (mùng 6 Tết), trừ ngày 4-2 (tức 30 Tết). Đây là một địa điểm thú vị cho người dân và du khách du xuân, ngắm cảnh trong dịp Tết.

Dưới đây là một số hình ảnh hoa xuân khoe sắc tại vườn mai Trường Sơn dịp Tết Kỷ Hợi.

Thanh Thảo (Theo Báo Khánh Hòa)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.