Nguyên nữ ĐBQH Phạm Thị Mỹ Lệ qua đời nghi do sốc thuốc

Phun xăm chân mày - Ảnh minh họa (internet)
Thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (ảnh) - Nguyên Đại biểu Quốc hội khóa 13 đã qua đời ngày 30.6 vừa qua. Nguyên nhân ban đầu có thể do bà Lệ bị phản ứng sốc với một loại thuốc tại cơ sở phun xăm.

Sáng ngày 4.7, trao đổi với phóng viên, ông Lê Trường Sơn - CVP Công an tỉnh Bình Phước cho biết hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm hiểu sau khi bà Phạm Thị Mỹ Lệ qua đời.

"Theo thông tin tài xế và một người đi cùng, ngày 30.6 bà Lệ có đi tới một cơ sở phun xăm để làm đẹp. Sau khi làm đẹp xong trên đường đi về nhà thì bà Lệ thấy chóng mặt, mệt mỏi nên quay lại cơ sở trên để phản ánh. Khi quay lại cơ sở trên, tài xế của bà Lệ có hỏi chủ cơ sở là cho bà Lệ uống thuốc gì mà sao bà thấy mệt mỏi, ngứa trong người quá. Khi chủ cơ sở trên chưa kịp phản ứng thì bà Lệ sùi bọt mép và bất tỉnh. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và thu giữ nhiều loại thuốc ở cơ sở phun xăm trên để xét nghiệm. Cơ quan chức năng cũng yêu cầu gia đình phối hợp để khám nghiệm tử thi bà Lệ nhưng gia đình không đồng ý".

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ sinh năm 1958, quê quán tại thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Bà là ủy viên UB TƯ MTTQVN khóa 8, nhiệm kỳ 2014-2019; ĐBQH tỉnh Bình Phước khóa 13; ĐB HĐND tỉnh khóa 8; Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước; Giám đốc công ty TNHH Mỹ Lệ.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 30.6.2018, bà Lệ được tài xế đưa tới cơ sở phun xăm tại xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) để xăm mí mắt và môi. Đến khoảng 22 giờ, tài xế đón bà Lệ về nhà riêng. Tuy vậy, khi đi được khoảng 3km thì bà Lệ có dấu hiệu ngứa, buồn nôn, chóng mặt nên quay lại cơ sở phun xăm để phản ánh.

Khi quay lại tiệm, tài xế Phước xuống xe hỏi chủ cơ sở phun xăm: “Chị cho cô uống thuốc gì mà cô ngứa cả người”. Chủ cơ sở hốt hoảng chạy ra xe thì phát hiện bà Lệ miệng sùi bọt mép, bất tỉnh nên đưa đến bệnh viện đa khoa T.X Phước Long cấp cứu. Tuy nhiên trên đường đi bà Lệ đã tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.