Người cha khóc ngất khi nhận tin con chết đuối trong hồ đá

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể nam sinh
Nhận được tin dữ, người cha tức tốc chạy đến hiện trường thì ngã quỵ khi chứng kiến đứa con trai duy nhất chết đuối dưới hồ đá.

Theo thông tin ban đầu, vào 8 giờ sáng 16/4, nam sinh tên Bùi Đức M.N. (13 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) cùng 1 nhóm bạn rủ nhau vào khu vực hồ đá Làng Đại học Quốc gia TP.HCM để chơi.

Trong lúc chơi đùa, N. không may bị trượt chân rơi xuống nước. Lúc này, nhóm bạn đi cùng phát hiện liền tìm cách cứu N. nhưng nam sinh này chìm nhanh rồi mất tích dưới nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn, thuộc PCCC tỉnh Bình Dương đã có mặt tiến hành phong toả hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nam sinh.

Đến 10 giờ sáng cùng ngày, thi thể nam sinh đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy đưa vào bờ.

Sau khi nhận được tin dữ, cha của nam sinh tức tốc đến hiện trường. Do quá đau đớn trước cái chết đột ngột của con trai người cha đã đòi tự tử chết theo con nhưng được lực lượng an ninh ngăn cản và đưa khỏi hiện trường.

Theo người thân của nạn nhân cho biết, N. là con trai duy nhất trong nhà và sáng nay nam sinh này xin nhà cho đi chơi cùng bạn rồi chiều đi thi học kỳ nhưng không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.