Nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn giữa đêm khuya

Nhảy cầu tự vẫn (ảnh minh họa)
Buồn chuyện tình cảm gia đình, nam thanh niên chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử giữa đêm khuya.

Trưa 20.6, đội trưởng đội Dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long- ông Dương Công To, xác nhận, đội của ông vừa kết hợp với ngành chức năng địa phương bàn giao thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 19.6, vì buồn chuyện tình cảm, chuyện gia đình nam thanh niên tên Phạm Hải H. (SN 1992, ngụ huyện Gò Quao, Kiên Giang) chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông Hậu tự tử.

Hiện trường nơi H. nhảy cầu tự vẫn

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra, H. vẫn sinh hoạt bình thường, không có dấu hiệu lạ. Tuy nhiên, trước đó H. có đề cập với gia đình chuyện sẽ cưới 1 người con gái ở TP.Cần Thơ, nhưng sau đó gia đình không nghe H. nhắc đến nữa.

“Do gia đình đang gặp cảnh khó khăn, tôi nói với con ráng đợi năm sau sẽ tính. Thời gian gần đây cũng không nghe H. nhắc tới cô gái kia. Có lẽ vì trục trặc trong tình cảm yêu thương mà con tôi lại hành động dại khờ như vậy, chứ nó hiền lắm mà”, bà Trương Thị Th. (mẹ ruột H.) nức nở nói.

Được biết, gia đình bà Th. thuộc diện khó khăn, hàng ngày gia đình bà phải đi gánh cá thuê cho các cơ sở làm khô ở địa phương. Còn H. thì cũng đi gánh cá mướn tại Cần Thơ được gần 1 năm qua thì xảy ra vụ việc.

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.