Mất việc, nam thanh niên buồn đời nhảy cầu Cần Thơ

Người nhà tiếp nhận thi thể Tấn
Buồn vì mất việc, nam thanh niên chạy xe lên cầu Cần Thơ rồi gieo mình xuống sông Hậu tự tử.

Trưa 31.7, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long), cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nam thanh niên Châu Trung Tấn (SN 1988, ngụ Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cho gia đình lo hậu sự

Trước đó, trưa 29.7, trong khi cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi thanh niên tên Trịnh Hoàng G. (SN 1994, ngụ Tân Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) đã nhảy cầu tự tử thì tại nhịp dẫn số 10 cách trụ tháp khoảng 50m hướng từ Vĩnh Long sang Cần Thơ, một thanh niên khác (sau này xác định là Tấn), dừng xe máy rồi bất ngờ trèo qua lan can gieo mình xuống sông Hậu.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng không kịp trở tay. Tại hiện trường, chiếc xe máy Wave RSX màu xanh đen biển số 69H1-014.86 vẫn còn nổ máy. Cơ quan chức năng đã có mặt lập biên bản sự việc, tiến hành mở cốp xe phát hiện một số giấy tờ tùy thân mang tên Châu Trung Tấn….

Thi thể nạn nhân Tấn được tìm thấy vào rạng sáng nay 31.7, cách cầu Cần Thơ khoảng 4km về hướng hạ lưu. Thi thể mắc vào một bãi bồi thuộc cồn Lục Sĩ Thành, thuộc huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Người nhà nạn nhân cho biết có thể nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên là do buồn bởi mất việc. Trước đó, Tấn đang làm tại một công ty gần nhà nhưng sau đó bị cho nghỉ việc cách nay gần 1 tháng

“Thất nghiệp mấy tuần nay, Tấn đã đi xin việc nhiều nơi nhưng vẫn chưa có kết quả, vì thế mà con tôi đâm ra buồn chán nhậu nhẹt và cũng có thể đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này”, bà N.T.H mẹ nạn nhân nói trong nước mắt.

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.