Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang, các địa phương

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tặng quà Tết cho Công an thành phố
Ngày 3.2 (tức 29 tháng Chạp), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn cán bộ Thành phố đã đến thăm, chúc Tết Công an thành phố, lực lượng vũ trang thành phố và các địa phương nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tại Công an TP.HCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân biểu dương, đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an Thành phố trong thời gian qua. Lực lượng Công an Thành phố luôn có vai trò và đóng góp rất quan trọng, mang tính quyết định trong giữ vững bình yên của thành phố, góp phần thu hút ngày càng tăng vốn đầu tư nước ngoài, khách du lịch đến tham quan, vui chơi.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân gửi lời sức khỏe, chúc Tết đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố và gia đình một năm mới thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, bình yên cho thành phố.

Báo cáo với Bí thư Thành ủy, Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an Thành phố cho biết, để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho thành phố trong dịp Tết, Công an Thành phố đã xây dựng và triển khai cao điểm về tấn công trấn áp các loại tội phạm, cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và kế hoạch bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; đảm bảo công tác trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu; bố trí lực lượng, tăng cường quân số trực từ ngày 2.2.2019; riêng trong đêm giao thừa, lực lượng trực tiếp chiến đấu trực 100% quân số.

Công an Thành phố cũng đã chủ động trong công tác kiểm tra phòng chống cháy nổ, tăng cường công tác tuyên truyền trong các cơ sở sản xuất, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại và các khu dân cư nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ trong dịp Tết.

Đến chúc Tết Bộ Tư lệnh Thành phố, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ. Bí thư Thành ủy mong muốn lực lượng vũ trang thành phố luôn sẵn sàng chiến đấu, cùng với lực lượng công an thành phố bảo vệ an ninh chính trị trên địa bàn, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân quận 10 và quận 11. Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội các địa phương đã đạt được trong năm 2018, an ninh trật tự được giữ vững.

Đặc biệt, trong cải cách hành chính, Đảng bộ các địa phương đẩy mạnh cải tiến thủ tục tại các phường; công bố ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân. Trên cơ sở đó, Thành phố sẽ đánh giá việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mới có thu nhập tăng thêm.

Bí thư Thành ủy cho rằng, lãnh đạo và nhân dân quận 10, quận 11 cần chú ý vận động người dân không xả rác trong khu dân cư, tuyên truyền cho người dân biết phân loại rác tại nguồn, trước cổng nhà luôn sạch, đẹp.

Hoàng Hải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.