Kỷ luật Phó phòng Cảnh sát hình sự liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke

Quán Karaoke Anh và Em, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Ngọc Bảo
Không được giao nhiệm vụ nhưng ông Phát mang súng đến quán karaoke rồi bắn chỉ thiên nên bị kỷ luật cùng một lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự có mặt tại hiện trường.

Chiều 18.5, nguồn tin của của Một Thế Giới cho biết Công an tỉnh Sóc Trăng đã kỷ luật khiển trách về mặt đảng đối với trung tá Trịnh Tấn Phát, Phó phòng Cảnh sát hình sự (PC45). Một cán bộ khác của phòng này là ông Nguyễn Quang Phát cũng bị kỷ luật cùng hình thức với cấp trên.

Hai cán bộ PC45 Sóc Trăng bị kỷ luật xuất phát từ đơn tố cáo của chủ Club karaoke Anh và Em ở P.7, TP.Sóc Trăng. Theo đơn tố cáo thì ngày 11.2, chủ quán karaoke mời nhiều bạn bè đến dự tiệc khai trương. Sau đó có một nhóm người đến uống bia ở phòng số 4.

Lúc này, trung tá Phát với bạn vào phòng số 1 hát karaoke thì được người ở phòng 4 mời sang giao lưu. Tại đây, khách và chủ quán có sự mâu thuẫn nên trung tá Phát can ngăn.

Một lúc sau, nhóm khách ở phòng 4 ra sân thì xảy ra ẩu đả với nhân viên của club. Trong lúc hỗn loạn, thuộc cấp của trung tá Phát đã nổ 3 phát súng chỉ thiên.

Tiếp nhận đơn tố cáo của chủ Club karaoke Anh và Em, Công an tỉnh Sóc Trăng xác minh, thống nhất kỷ luật Phó phòng PC45 do vi phạm các quy định của ngành công an.

Đối với ông Quang Phát, việc nổ súng trấn áp nhóm đánh nhau để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn nhưng cũng bị kỷ luật vì vi phạm quy định quản lý vũ khí quân dụng.

Ngọc Bảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.