Khởi tố, tạm giam 9 người hỗn chiến trong quán nhậu

Những thanh niên tham gia hỗn chiến lần lượt bị công an bắt giữ
Dùng dao và tuýt sắt cùng vỏ chai bia để hỗn chiến tại quán nhậu, gây rối trật tự công cộng, 2 nhóm thanh niên gồm 9 đối tượng bị khởi tố bắt tạm giam 3 tháng

Ngày 12.1, đại tá Võ Thành Kỳ, Trưởng Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế thông tin công an thị xã vừa bắt tạm giam và ra quyết định khởi tố với 9 người thường trú tại địa phương về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Do mẫu thuẫn từ trước nên các bị can gồm Nguyễn Hoàng Khanh (34 tuổi), Nguyễn Văn Thành (29 tuổi), Nguyễn Văn Phi (32 tuổi), Trương Văn Đức (30 tuổi) đã mang theo hung khí gồm tuýp sắt và dao đến một quán nhậu trên đường Sóng Hồng (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) để tìm nhóm Lê Vũ Quốc Bảo (32 tuổi), Ngô Hữu Đức Minh (29 tuổi), Nguyễn Bá Đình và Nguyễn Bá Đăng (25 tuổi), Phan Văn Mùi (29 tuổi) nhằm giải quyết ân oán.

Bị can Lê Vũ Quốc Bảo tại cơ quan công an

Theo thông tin, vào khoảng 16 giờ ngày 25.12.2018 khi bị nhóm Khanh, Phi, Đức và Thành đến truy sát, nhóm của nhóm của Bảo, Minh, Mùi, Đăng, Đình đã dùng hàng trăm vỏ chai bia ném liên tiếp về phía đối phương. Đáp trả, nhóm của Khanh dùng gạch, đá, vỏ chai và tuýp sắt ném lại tạo nên cuộc hỗn chiến kéo dài gần 30 phút.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt giải quyết vụ việc, khi Công an thị xã Hương Thủy đến thì hai nhóm mới dừng lại và nhanh chóng tìm cách tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi điều tra xác minh vụ việc, Công an thị xã Hương Thủy đã bắt giữ những kẻ gây rối trật tự ngay sau đó không lâu. Theo thông tin từ phía công an, đa số đều là “dân xã hội”, thuộc các băng nhóm giang hồ trên địa bàn và có nhiều tiền án, tiền sự.

Tin, ảnh: Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.