Hưng Thịnh tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ

Hưng Thịnh Corp đang thực hiện chương trình “3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ” với tổng giá trị 9 tỉ đồng, dành tặng cho học sinh tại 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Nhằm sẻ chia phần nào những mất mát, thiệt hại mà người dân các tỉnh miền Trung phải hứng chịu trong đợt lũ vừa qua, từ ngày 20.12.2016, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Corp thực hiện chương trình “Ba triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ” với tổng giá trị 9 tỉ đồng, dành tặng cho học sinh tại 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa. Trong đó, chương trình sẽ dành tặng cho các em học sinh tại Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam mỗi tỉnh 500.000 cuốn vở. Riêng tỉnh Bình Định, do bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ nên chương trình sẽ dành tặng 1.000.000 cuốn vở cho các em.

Theo thông tin từ Hưng Thịnh Corp, 3 triệu cuốn vở tặng cho học sinh tại 5 tỉnh thành nói trên là vở loại 1, do Công ty cổ phần Vĩnh Tiến sản xuất, được in ấn theo yêu cầu riêng về chất lượng và chọn lọc những câu chuyện giáo dục mang tính nhân văn để in kèm ngoài bìa vở. Hưng Thịnh Corp đã đặt hàng riêng gửi đến các em nhỏ nhằm sẻ chia, tiếp thêm nghị lực, hỗ trợ các em và gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống sau lũ.

Được biết, việc trao tặng được thông qua UBND và Sở GD-ĐT các tỉnh. Theo đó, Công ty Hưng Thịnh cùng với ngành giáo dục địa phương trao tặng trực tiếp quà đến với học sinh từ 5 - 7 đợt với 100.000 - 200.000 cuốn vở/đợt.

Nói về lý do thực hiện chương trình thiện nguyện này, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp chia sẻ: "Bằng tấm lòng của mình, tôi cùng mỗi nhân viên, cán bộ tự nguyện quyên góp để hướng về người dân miền Trung sau lũ. Công ty chúng tôi còn thực hiện một số chương trình thiện nguyện khác trong thời gian tới. Việc tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh 5 tỉnh thành bị thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ vừa qua chỉ là hành động nhỏ tiếp thêm nghị lực để học sinh ấm lòng khi đến trường".

Quang Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.