Hà Tĩnh: Tài xế ô tô rút súng dọa bắn người sau va chạm giao thông

Người đàn ông rút khẩu súng màu đen đe dọa người dân - Ảnh: cắt từ clip
Một video clip được đăng tải trên Facebook vào chiều 21.1 với nội dung một người đàn ông sau khi điều khiển ô tô xảy ra va chạm với một chiếc xe máy bên đường đã rút khẩu súng ngắn màu đen đe dọa người dân.

Sau đó, nội dung hình ảnh trong clip này được xác định là xảy ra ở thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Ông Nguyễn Thanh Hiệp (SN1954, ở thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc) cho biết, vào khoảng 14 giờ ngày 21.1, ông ở trong nhà thì nghe tiếng động lớn ở ngoài ngõ. Ông Hiệp hốt hoảng chạy ra xem thì thấy một chiếc ô tô màu trắng đâm chiếc xe máy của ông dựng bên đường bay xa gần 20m, hư hỏng nặng, còn xe ô tô móp phần đầu.

Sau khi vụ va chạm xảy ra, nhiều người dân xung quanh đó chạy ra xem. Khi ông Hiệp yêu cầu gọi công an đến xử lý thì một người đàn ông mở cửa xe ô tô bước xuống, lên giọng hăm dọa, đồng thời rút khẩu súng ngắn màu đen trong xe ra dọa bắn người cháu của ông Hiệp là anh Lê Thanh Tùng. Người dân đã gọi điện báo Công an xã và Công an thị xã Hồng Lĩnh đến hiện trường.

“Sau đó Công an thị xã Hồng Lĩnh lấy lời khai nhân chứng và cẩu 2 chiếc xe về trụ sở xử lý”, ông Hiệp cho biết.

Người đàn ông điều khiển ô tô cầm khẩu súng ngắn màu đen trong tay - Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 22.1, ông Lê Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 21.1, trên tuyến đường Phan Kính, tại địa phận thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Lúc này chiếc ô tô do một người đàn ông điều khiển lưu thông theo hướng xã Song Lộc, huyện Can Lộc đi lên thị xã Hồng Lĩnh. Khi đi tới địa điểm trên thì bất ngờ lao sang bên làn đường đối diện rồi đâm vào chiếc xe máy của ông Hiệp đang dựng bên đường. Người đàn ông lái ô tô đã xuống xe rồi cãi vã với người dân, sau đó lấy từ trên xe một khẩu súng đe dọa người dân.

Hiện cơ quan công an đang xác minh danh tính người đàn ông lái xe ô tô cầm súng dọa dân, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.