Hà Tĩnh: Một người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi rừng

Ông Nguyễn Viết Lý bị bắn 3 phát vào đùi - Ảnh: Cắt từ clip do người dân quay tại hiện trường
Khi đang từ trong rừng về nhà, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô truy đuổi và bắn 3 phát vào đùi.

Ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh xác nhận sự việc trên và cho biết Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5.4, ông Nguyễn Viết Lý trú thôn Vĩnh Phúc (xã Hương Vĩnh) đang đi từ trong rừng về nhà sau một ngày làm việc, bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi. Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Gây án xong, nhóm người trên liền bỏ đi.

Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An.

Một cán bộ công an huyện Hương Khê cho biết hiện chưa xác định được khẩu súng các nghi can dùng để bắn nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất rừng giữa nhóm gây án với nạn nhân.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.