Hà Tĩnh: Cụ ông bị đánh gãy 2 tay vì…đi thể dục làm chó sủa

Bị can Lê Văn Bính - Ảnh: Công an cung cấp
Sau khi đánh cụ ông gãy 2 tay vì cho rằng nạn nhân đi thể dục làm chó sủa không ngủ được, kẻ ra tay độc ác là Lê Văn Bính đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Chiều 3.10, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Văn Bính (SN 1964), trú tại thôn La Xá, xã Thạch Lâm về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ ngày 10.9, ông Hồ Văn Hiến (83 tuổi), trú tại thôn La Xá, xã Thạch Lâm đi bộ trên đường liên thôn đến nhà thờ họ để thắp hương. Khi thấy ông Hiến đi qua cửa nhà mình, Lê Văn Bính cầm gậy sắt ra đánh liên tiếp vào 2 tay ông cụ. Tiếp đó, Bính chạy vào nhà xách dao ra nhưng ông Hiến đã kịp bỏ chạy.

Ông Hiến được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị gãy cả 2 tay, tỉ lệ thương tích tại thời điểm giám định là 24%.

Cụ Hiến bị đánh gãy 2 tay, đang điều trị tại bệnh viện

Cơ quan công an đã triệu tập Lê Văn Bính đến làm việc. Bính khai do bức xúc vì ông Hiến thường xuyên đi tập thể dục qua nhà khiến chó sủa làm y không ngủ được, nên thời điểm thấy nạn nhân đi qua y đã lấy 2 cây gậy sắt ra đuổi đánh.

Theo cán bộ điều tra Công an huyện Thạch Hà, trong quá trình chờ kết quả giám định Lê Văn Bính đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện cơ quan công an đang vận động, thuyết phục bị can trở về, nếu bị can không không hợp tác thì sẽ phát lệnh truy nã.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ChínhReply

    04-10-2018 10:18:45

    Tên Bính phải bị trả giá cho thói côn đồ của mình. Nhưng tên Bính cũng thật đáng thương. Đi làm cả ngày, đêm ngủ được một tý nhưng cứ khoảng 3 giờ sáng đã bị khua dậy thì đúng là khổ. Con cháu ông Hiến cần quản lý, giúp đỡ ông tốt hơn, đừng để ảnh hưởng quá lớn đến xóm làng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.