Hà Tĩnh: 3 chị em ruột rủ nhau đi đánh ghen bị phạt 5,5 triệu đồng

3 chị em ruột đi đánh ghen công khai xin lỗi nạn nhân tại xóm 6, xã Phương Điền - Ảnh: Q.C
Liên quan đến vụ việc 3 chị em ruột ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) rủ nhau đi đánh ghen khiến nạn nhân phải nhập viện, cơ quan công an cho biết, đã làm rõ hành vi và xử phạt hành chính đối với 3 người này.

>> Hà Tĩnh: 3 chị em ruột đi đánh ghen, nạn nhân nhập viện

Ngày 22.11, ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng công an xã Phương Điền, huyện Hương Khê cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đánh ghen vào ngày 26.10 vừa qua, cơ quan công an huyện đã mời những người có liên quan để làm rõ vụ việc. 3 chị em ruột là Trương Thị Thơm, Trương Thị Thảo và Trương Thị Hạnh tham gia hành hung chị Nguyễn Thị Hằng (trú tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê) đã bị phạt hành chính vì hành vi đánh người gây thương tích.

Theo đó, Trương Thị Thơm bị phạt 2.500.000 đồng, chị Trương Thị Thảo và Trương Thị Hạnh mỗi người bị phạt 1.500.000 đồng.

Công an xã Phương Điền cũng cho biết, chiều 21.11, tại xóm 6 thuộc xã này (nơi nạn nhân Hằng sinh sống), 3 chị em Thơm đã công khai xin lỗi chị Hằng và gia đình chị về hành động gây thương tích và ảnh hưởng đến danh dự chị Hằng.

Hiện tại, chị Hằng sau khi được điều trị tại bệnh viện sức khỏe đã hồi phục.

Trước toàn thể người dân xóm 6, Trương Thị Thơm xin lỗi về hành động trái pháp luật. Chị này nói vì ghen tuông, nghi ngờ chồng mình có tình cảm với chị Hằng nên đã hành động sai lầm.

Hiện trường vụ đánh ghen khiến chị Hằng bị thương phải nhập viện ngày 26.10 vừa qua - Ảnh: Q.C

Như Một Thế Giới đã đưa tin, do nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Hằng, ngày 26.10, Trương Thị Thơm (SN 1985) rủ chị gái là Trương Thị Thảo (SN 1980, đều trú tại Thôn 4, xã Phương Điền) và em gái là Trương Thị Hạnh (SN 1990) trú tại xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đến nhà chị Hằng và hành hung chị này bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an xã Phương Điền đã lập biên bản sự việc, đồng thời phối hợp với công an huyện Hương Khê triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.