Hà Nội: Xe 'điên' đâm loạn xạ người đi đường rồi bỏ chạy

Chiếc “ xe điên” gây tai nạn dừng lại tại đường Láng Hạ. Trong xe, các túi khí đều nổ bung.
Giữa đêm, chiếc ô tô đâm hàng loạt phương tiện trên đường Láng (Hà Nội). Vụ việc khiến một nữ công nhân môi trường đô thị tử vong tại chỗ. Chiếc “xe điên” vẫn tiếp tục bỏ chạy với tốc độ cao đến khu vực 81 Láng Hạ thì xe chết máy, tài xế “xe điên” bị người dân vây bắt.

Vào khoảng 23 giờ đêm ngày 22.4, chiếc xe Santafe mang BKS 29A-784.09 do một người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển di chuyển theo hướng từ Ngã Tư Sở - Láng với tốc độ cao, đến khu vực số 218 đường Láng đã đâm trực diện vào một công nhân môi trường đang làm việc khiến nữ công nhân môi trường tử vong tại chỗ.

Không dừng lại, chiếc “xe điên” vẫn lao đi với tốc độ cao, đâm tiếp vào ôtô Mercedes S400 mang BKS 30F- 198.34 và xe máy Airblade BKS 18L1-255.83 do anh Lê Thành Đạt sinh năm 1997 điều khiển chở một người đi cùng.

Chiếc “ xe điên” vẫn tiếp tục bỏ chạy với tốc độ cao đến khu vực 81 Láng Hạ thì xe chết máy, tài xế “ xe điên” bị người dân vây bắt.

Nữ công nhân môi trường tử vong trong vụ tai nạn này là Lê Thị Thu Hà sinh năm 1977, nhà tại Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) là công nhân môi trường đô thị số 4, quận Đống Đa. Hôm nay chị được tăng cường ra khu vực đường Láng để làm thì xảy ra vụ việc.

Chiếc xe đẩy rác bị cán phẳng sau vụ va chạm

Tại hiện trường, rất nhiều đồng nghiệp cũng như người thân của nạn nhân đã có mặt, chiếc xe rác làm việc của nạn nhân bị bẹp nát, nằm cách nạn nhân khoảng 300m, bờ phân cách bị va chạm mạnh bung hết phần cạnh, chiếc xe Mercedes bị hư hỏng nặng phần đuôi, rất nhiều mảnh vỡ của các phương tiện rải khắp khu vực đường Láng dài khoảng 600m.

Theo lời một người dân chứng kiến vụ việc, chiếc "xe điên" xuất phát từ phố Vĩnh Hồ (phường Ngã Tư Sở) rồi đâm liên tiếp vào 3 phương tiện khác nhưng may mắn không ai bị thương. Sau đó, chiếc xe bỏ chạy với tốc độ kinh hoàng, suýt đâm vào một bác chủ quán bún ven đường nhưng rất may người này tránh kịp. Chiếc xe tiếp tục chạy với tốc độ cao đến khu vực đường Láng thì xẩy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an quận Đống Đa cùng lực lượng CSGT đã nhanh chóng đến hiện trường để làm rõ vụ việc, tài xế “ xe điên” đã được áp giải về công an quận Đống Đa để phục vụ điều tra.

Lê Phú/Báo Tin tức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.