Hà Giang: Thanh niên dùng dao giết chết 4 người trong gia đình

Người dân tụ tập tại nơi xảy ra thảm sát. (ảnh Gia Phan)
4 người đã tử vong, 1 người đang được cấp cứu, cả 5 nạn nhân đều trong gia đình của Phù Minh Tuấn - nghi phạm gây ra vụ thảm sát xảy ra rạng sáng nay tại xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Thông tin vụ thảm sát được đại tá Lê Văn Canh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang, xác nhận với báo điện tử Một Thế Giới.

Cũng trao đổi qua điện thoại với PV, ông Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy Quang Bình, tỉnh Hà Giang, xác nhận thông tin trên địa bàn này vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Theo lời ông Phong: "Đến khoảng 6 giờ sáng nay thì tôi được báo cáo về sự việc đau lòng tại xã Tân Trịnh. Hiện tại công an tỉnh đã ở đó và đang tiếp tục làm rõ. Đối tượng gây án cũng đã bị bắt rồi, tên là Tuấn. Một số nguồn tin tôi nắm bắt được thì Tuấn có dấu hiệu của bệnh tâm thần".

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng thời gian trên, Phù Minh Tuấn (SN 1984) đã sử dụng dao để tấn công 5 người trong gia đình mình, gồm: Phù Láo Tả (SN 1957, bố đẻ Tuấn), Tải Lở Mở (SN 1965, thím của Tuấn), Phù Văn Thịnh (SN 1993), Phù Thị Tuyết (SN 2014) và Phù Láo Sán (SN 1990).

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, Tuấn cầm dao sang nhà bố đẻ giết bố đẻ và cháu Tuyết (con của em trai Tuấn). Sau đó Tuấn tiếp tục xuống nhà chém bà Mở và anh Sán. Được chính quyền thông báo, anh Phù Văn Thịnh là dân quân thôn đến hiện trường thì bị Tuấn rượt đuổi.

Đến thời điểm hiện tại, 4 nạn nhân đã chết tại chỗ, còn anh Phù Láo Sán đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.