Điều tra vụ bé gái lớp 2 nghi bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại

Cháu H. được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: V.C
Sau khi biết thông tin bé gái lớp 2 nghi bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại, Trường tiểu học Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã báo vụ việc cho cơ quan công an.

Nạn nhân nghi bị 2 nam sinh lớp 8 Trường THCS Nghi Phong xâm hại là cháu N.N.H. đang học lớp 2 Trường tiểu học Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Ngày 23.4, chị Trịnh Thị Hằng (mẹ cháu H.) cho biết, theo lời con gái chị kể lại thì sự việc xảy ra vào chiều 22.4. Lúc đó là trước giờ vào học, cháu H. đang học lớp 2 tại Trường tiểu học Nghi Phong sang Trường THCS Nghi Phong để chơi với chị gái đang học ở đây (2 trường sát nhau, bức tường ngăn cách đang bị phá để xây phòng học). Khi có tiếng trống báo vào giờ học, cháu H. bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ bên ngoài. Tại đây, cháu H. kêu khóc thì bị 2 nam sinh trên bịt miệng và đánh.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Đình Ngọc sống sau trường học đi ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà mình trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần. Lúc đó ông Ngọc cũng thấy một học sinh nam đi theo phía sau cháu bé, khi thấy ông Ngọc thì nam sinh này quay lại và chạy đi. Ông Ngọc hỏi sự việc rồi chở cháu H. ra trường.

Ông Ngọc chỉ vị trí cháu H. nghi bị xâm hại - Ảnh: Báo Thanh Niên

Bà Nguyễn Thị Thương, Hiệu hhó Trường tiểu học Nghi Phong cho biết khi phát hiện em H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Ông Nguyễn Hữu Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong cũng xác nhận cơ quan công an đã gọi 2 học nam sinh học lớp 8 của trường này đến làm việc để điều tra liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 2 bị xâm hại.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.