Đại úy Lê Thị Hiền bị giáng 2 cấp hàm và yêu cầu ra khỏi ngành

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng, giáng cấp hàm - Ảnh cắt từ clip
Công an TP.Hà Nội đã quyết định giáng 2 cấp bậc hàm và yêu cầu viết đơn ra khỏi ngành với bà Lê Thị Hiền - nữ đại uý náo loạn sân bay.

Sáng 18.11, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội cho biết sáng nay đã có quyết định kỷ luật đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ của Công an quận Đống Đa bằng hình thức giáng 2 cấp hàm từ đại úy xuống trung úy. Đồng thời, yêu cầu cán bộ này ra khỏi ngành.

Trước đó, bà Lê Thị Hiền đã bị tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa tiến hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng.

Đại úy Lê Thị Hiền (sinh năm 1983, quê Cẩm Thủy, Thanh Hóa) là cán bộ đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Đống Đa (Hà Nội), là hành khách đi chuyến bay VN248 SGN-HAN ngày 11.8.2019.

Bà Hiền đã có hành vi vi phạm trật tự công cộng, to tiếng, có lời lẽ thô tục xúc phạm, lăng mạ nhân viên làm thủ tục hàng không; hành hung nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Hiền để kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Cục Hàng không cũng đã quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không từ ngày 27.8 đến 26.8.2020 và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng tiếp theo từ 27.8.2020 đến 26.8.2021 đối với bà Lê Thị Hiền.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.