Đà Nẵng kiểm tra vụ ekip của Quang Lê tố bị ‘chặt chém’ bữa ăn 25 triệu

Nhà hàng nơi ekip ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém
Đội phản ứng nhanh trong hoạt động phục vụ khách du lịch của Sở Du lịch Đà Nẵng đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra vụ việc quản lý của nam ca sĩ Quang Lê tố nhà hàng ở Đà Nẵng ‘chặt chém’ bữa cơm ngót nghét 25 triệu đồng.

Dư luận đang xôn xao khi quản lý của nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ vụ việc ekip bị chặt chém khi đi ăn đêm tại Đà Nẵng trên Facebook. Theo nội dung bài viết của người này, ngày 21.1, cả đoàn có khoảng 20 người đến ăn tại nhà hàng 27 Seafood.

“Ban đầu, mọi người chỉ gọi 3-4 món nhưng cứ tầm 15-20 phút, nhân viên phục vụ lại bê những món khác lên. Tuy nhiên, khi mọi người hỏi món này ai gọi thì nhân viên lại không trả lời được.

Tôi thấy quán mang lên hơn 10 món với số lượng khoảng 20 người. Chính vì thế cả đoàn đành chấp nhận gọi nhân viên gói đồ ăn mang về và bảo tính tiền. Cuối cùng, nhân viên mang ra hóa đơn gần 25 triệu cho 1 bữa ăn đêm”, quản lý của ca sĩ Quang Lê chia sẻ.

Ngoài ra, phía ekip của ca sĩ Quang Lê cũng cho biết, quán còn phục vụ thêm món tu hài và tính hơn 5 triệu đồng nhưng thực tế đoàn khách không hề động đến món này.

Hóa đơn thanh toán bữa ăn

Ngay sau khi câu chuyện bữa ăn đêm ngót nghét 25 triệu được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước thái độ kinh doanh của nhà hàng.

Chiều 22.1, anh Phước Tín, đại diện nhà hàng 27 Seafood xác nhận có đoàn khách nghệ sĩ đến ăn khuya tại quán nhưng sự thật không đúng như những gì họ đã phản ánh trên MXH.

Theo anh Tín, đoàn khách gồm hơn 30 người và liên tục gọi món chứ không phải nhà hàng tự nhiên bưng món ra. Lúc tính tiền, khách hàng cũng không có bất cứ phản ứng gì ngay lúc đó. Tất cả sự việc đều được camera của quán ghi lại.

“Nhà hàng tôi có niêm yết giá cả rõ ràng cho từng món. Tất cả các món đó đều do khách hàng là một đôi nam nữ gọi, chứ không nhân viên nào dám tự ý làm những món mà khách không gọi. Nếu khách không gọi thì chắc chắn họ sẽ không chịu tính tiền rồi, lúc thanh toán người trả tiền cũng không phản ứng gì cả…”, anh Tín chia sẻ.

Trước ý kiến này, quản lý của ca sĩ Quang Lê cho rằng, đoàn của anh không tới 30 người, trong đó một số người không ăn, một số khác thì mang theo đồ ăn chay. Nếu nhà hàng có camera thì nên đưa clip ra để đối chứng.

Tại Đà Nẵng, có nhiều dư luận đang chia theo hai hướng. Một số người cho rằng với số lượng khách trong đoàn hơn 20 người như vậy thì ăn uống giá 25 triệu là không quá đắt, dĩa rau muống xào 100 ngàn đồng cũng không đắt. Tuy nhiên, có một số người cho rằng giá cả như vậy quá đắt so với mặt bằng chung ở Đà Nẵng.

Ngày 23.1, trao đổi với Một Thế Giới, ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã giao cho Đội phản ứng nhanh trong hoạt động phục vụ khách du lịch xuống kiểm tra thực tế và làm việc với các bên để xử lý vụ việc.

Tin, ảnh: Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.