Cứu một thanh niên định nhảy cầu vì nợ 200 triệu cá độ bóng đá

CSGT trấn an tinh thần nam thanh niên có ý định nhảy cầu - Ảnh: Nam Phong
Do ham mê cá độ bóng đá, một thanh niên sinh năm 1990 tại Hải Dương đã nợ 200 triệu đồng. Do không có khả năng chi trả, thanh niên này tìm đến cầu Chương Dương (Hà Nội) để tự tử.

Khoảng 16 giờ 10 ngày 22.6, khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thượng úy Đào Đức Minh, Nguyễn Quang Trung cùng tổ bảo vệ cầu nhận đuợc tin báo có thanh niên trèo qua thành cầu có ý định tự tử.

Nhận được tin báo, tổ công tác đã tiếp cận hiện trường tại khu vực giữa cầu, nhanh chóng đưa thanh niên trên ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Được biết thanh niên trên sinh năm 1990 quê Hải Dương. Do ham mê cá độ bóng đá, thanh niên này đã nợ 200 triệu đồng. Ngày hôm nay đến hạn trả nhưng không có khả năng chi trả nên hoảng sợ nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử. Thanh niên cho biết thêm, do bị chủ nợ tìm ráo riết quá nên đã trốn khỏi nhà nhiều ngày nay.

Sau khi nghe trình bày và liên hệ với gia đình ở Hải Dương, tổ công tác đã bàn giao thanh niên cho công an phường sở tại.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.